Announcement

Collapse
No announcement yet.

ЁЯЩП рд╢реНрд░реА рд╡рд░рджрд░рд╛рдЬ рдкрдВрдЪрд╛рд╢рддреН 20 / 51 ЁЯЩП ро╕рпНро░рпА ро╡ро░родро░ро╛роЬ рокроЮрпН&#

Collapse
X

• Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

• ЁЯЩП рд╢реНрд░реА рд╡рд░рджрд░рд╛рдЬ рдкрдВрдЪрд╛рд╢рддреН 20 / 51 ЁЯЩП ро╕рпНро░рпА ро╡ро░родро░ро╛роЬ рокроЮрпН&#

я┐╜я┐╜

рд╢реНрд░реА рд╡рд░рджрд░рд╛рдЬ рдкрдВрдЪрд╛рд╢рддреН 20 / 51

я┐╜я┐╜

ро╕рпНро░рпА ро╡ро░родро░ро╛роЬ рокроЮрпНроЪро╛ро╢родрпН

я┐╜я┐╜

ро╡ро░родро╛ ! роорпБройро┐ро╡ро░рпНроХро│рпН , роЗродропродрпНродро┐ро▓рпН , роЙройрпНройрпИ , родрпНропро╛ройро┐роХрпНроХро┐ро▒ро╛ро░рпНроХро│рпН !

я┐╜я┐╜

я┐╜я┐╜

рд╢реНрд░реАрдорддреЗ , рдирд┐рдЧрдорд╛рдиреНрдд рдорд╣рд╛ рджреЗрд╢рд┐рдХрд╛рдп , рдирдо:

я┐╜я┐╜

рд╢реНрд░реАрдорд╛рдиреН ; рд╡реЗрдЩреНрдХрдЯ - рдирд╛рдерд╛рд░реНрдп: ; рдХрд╡рд┐ - рддрд╛рд░реНрдХрд┐рдХ - рдХреЗрд╕рд░реА |

рд╡реЗрджрд╛рдиреНрдд - рдЖрдЪрд╛рд░реНрдп , рд╡рд░реНрдп: ; рдореЗ , рд╕рдиреНрдирд┐рдзрддреНрддрд╛рдореН ! рд╕рджрд╛ , рд╣реГрджрд┐ ||

я┐╜я┐╜

ро╕рпНро░рпАроородрпЗ , роиро┐роХрооро╛роирпНрод рооро╣ро╛ родрпЗроЪро┐роХро╛роп , .роироо:

я┐╜я┐╜

ро╕рпНро░рпАрооро╛ройрпН ; ро╡рпЗроЩрпНроХроЯ - роиро╛родро╛ро░рпНроп: ; роХро╡ро┐ , родро╛ро░рпНроХрпНроХро┐роХ , роХрпЗро╕ро░рпА |

ро╡рпЗродро╛роирпНрод - роЖроЪро╛ро░рпНроп , ро╡ро░рпНропрпЛ ; роорпЗ , ро╕роирпНроиро┐родродрпНродро╛роорпН ! ро╕родро╛ , ро╣рпНро░рпБродро┐ ||

рдирд╛рдЧ - рдЕрдЪрд▓ - рдИрд╢ ! рдирд┐рдЦрд┐рд▓ - рдЙрдкрдирд┐рд╖рддреН - рдордиреАрд╖рд╛ ;

рдордВрдЬреВрд╖рд┐рдХрд╛ , рдорд░рдХрддрдореН ; рдкрд░рд┐рдЪрд┐рдиреНрд╡рддрд╛рдореН , рддреНрд╡рд╛рдореН ; ред

рддрдиреНрд╡реА , рд╣реГрджрд┐ , рд╕реНрдкреБрд░рддрд┐ ! рдХрд╛ - (рдЕ)рдкрд┐ , рд╢рд┐рдЦрд╛ , рдореБрдиреАрдирд╛рдореН ;

рд╕реМрджрд╛рдордиреА - рдЗрд╡ , рдирд┐рднреГрддрд╛ , рдирд╡ , рдореЗрдШ , рдЧрд░реНрднрд╛ рее

роиро╛роХ - роЕроЪро▓ - роИро╢ ! роиро┐роХро┐ро▓ - роЙрокроиро┐ро╖родрпН - роороирпАро╖ро╛ ;

роороЮрпНроЬрпВроЬро╖ро┐роХро╛ , рооро░роХродроорпН ; рокро░ро┐роЪро┐роирпНро╡родро╛роорпН , родрпНро╡ро╛роорпН ; |

родроирпНро╡рпА , ро╣рпНро░рпБродро┐ , ро╕рпНрокрпБро░родро┐ , роХро╛ - (роЕ)рокро┐ , ро╢ро┐роХро╛ , роорпБроирпАроиро╛роорпН ;

ро╕рпМродро╛роороирпА - роЗро╡ , роиро┐рокрпНро░рпБродро╛ , роиро╡ , роорпЗроХ , роХро░рпНрокрпНрокро╛ ||

рдирд╛рдЧ рдЕрдЪрд▓ рдИрд╢ ... роЕродрпНродро┐ роХро┐ро░ро┐рокрпН рокрпЖро░рпБрооро╛ройрпЗ !

рдирд┐рдЦрд┐рд▓ ............ роОро▓рпНро▓ро╛ ,

рдЙрдкрдирд┐рд╖рддреН ........... роЙрокроиро┐ро╖родрпНродрпБроХро│ро┐ройрпН ,

рдордиреАрд╖рд╛ ............. роХро░рпБродрпНродрпБ роЖроХро┐роп ,

рдордВрдЬреВрд╖рд┐рдХрд╛ .......... рокрпЖроЯрпНроЯро┐ропро┐ро▓рпН роЙро│рпНро│ ,

рдорд░рдХрддрдореН ........... рооро░роХрод ро░родрпНроироорпН роЖрой ;

рддреНрд╡рд╛рдореН ............... роЙройрпНройрпИ ,

рдкрд░рд┐рдЪрд┐рдиреНрд╡рддрд╛рдореН ...... роЙрокро╛ро╕ро┐роХрпНроХро┐ройрпНро▒ро╡ро░рпНроХро│ро╛рой ,

рдореБрдиреАрдирд╛рдореН ............ роорпБройро┐ро╡ро░рпНроХро│ро┐ройрпН ,

рд╣реГрджрд┐ ................. роЙро│рпНро│родрпНродро┐ро▓рпН ,

рдирд╡ .................. рокрпБродро┐роп ,

рдореЗрдШ ................. роорпЗроХродрпНродрпИродрпН ,

рдЧрд░реНрднрд╛ ................. родройроХрпНроХрпБ роироЯрпБро╡ро┐ро▓рпН роХрпКрогрпНроЯрпБ ;

рдирд┐рднреГрддрд╛ .............. роЕроЪрпИропро╛рооро▓рпН роЗро░рпБроХрпНроХро┐ройрпНро▒ ,

рд╕реМрджрд╛рдордиреА ........... рооро┐ройрпНройро▓рпН ,

рдЗрд╡ .................. рокрпЛро▓рпН роЙро│рпНро│ ,

рддрдиреНрд╡реА ................ роЪро┐ро▒ро┐роп ,

рдХрд╛ рдЕрдкрд┐ ............ ро╡ро┐ро▓роХрпНро╖рогрооро╛рой ,

рд╢рд┐рдЦрд╛ ............... роЬрпНро╡ро╛ро▓рпИ ,

рд╕реНрдкреБрд░рддрд┐ .............. рокро┐ро░роХро╛роЪро┐роХрпНроХро┐ро▒родрпБ !

ро╢рпНро░рпА роЙрок. ро╡рпЗ. ро╡.рои.ро╢рпНро░рпАро░ро╛роородрпЗроЪро┐роХро╛роЪро╛ро░рпНропро░ро┐ройрпН ро╡ро┐ро│роХрпНроХро╡рпБро░рпИ :

* рокрпЗро░ро░рпБро│ро╛ро│рокрпН рокрпЖро░рпБрооро╛ройрпЗ !

* роУро░рпН роЕро┤роХро┐роп , рокрпЖроЯрпНроЯроХродрпНродрпБроХрпНроХрпБро│рпН ; роТро░рпБ , рооро░роХрод ро░родрпНродро┐ройроорпН роЗро░рпБрокрпНрокродрпБ рокрпЛро▓рпН ; ро╕роХро▓ роЙрокроиро┐ро╖родрпНродрпБроХро│ро┐ройрпН , роХро░рпБродрпНродрпБроХро│ро┐ро▓рпБроорпН ; рооро░роХрод роиро┐ро▒роорпН , роХрпКрогрпНроЯ , роирпА ; роЕрооро░рпНроирпНродрпБро│рпНро│ро╛ропрпН .
    роЕродро╛ро╡родрпБ : роОро▓рпНро▓ро╛ , роЙрокроиро┐роЯродроЩрпНроХро│рпБроорпН , роЙройрпН рокрпЖро░рпБроорпИропрпИропрпЗ ,рокрпЗроЪрпБро╡родро╛ро▓рпН ; роЕро╡ро▒рпНро▒ро┐ройрпН , родро╛родрпНрокро░рпНропрооро╛роХ ; роирпА ,ро╡ро┐ро│роЩрпНроХрпБроХро┐ро▒ро╛ропрпН.

* родро╡роорпН рокрпБро░ро┐ропрпБроорпН , роорпБройро┐ро╡ро░рпНроХро│ро┐ройрпН, роЗродропродрпНродро┐ро▓рпН ; роУро░рпН роЕроХрпНроиро┐ропро┐ройрпН, роЬрпНро╡ро╛ро▓рпИ , рооро┐роХроЪрпН, роЪро┐ро▒ро┐роп ро╡роЯро┐ро╡родрпНродрпБроЯройрпН , роЕроЪрпИропро╛рооро▓рпН ; роиро┐ро▒рпНроХро┐ро▒родрпБ . роЕроирпНродроЪрпН, роЪрпБроЯро░рпН роироЯрпБро╡рпЗ , роорпБройро┐ро╡ро░рпНроХро│рпН ; роХро░рпБроорпБроХро┐ро▓рпН роиро┐ро▒родрпНродройро╛рой , роЙройрпНройрпИ ,ро╡рпИродрпНродрпБродрпН , родро┐ропро╛ройроорпН роЪрпЖропрпНроХро┐ройрпНро▒ройро░рпН.

* роЕроирпНродроЪрпН, роЪрпБроЯро░рпН роироЯрпБро╡рпЗ , роирпА , роЕрооро░рпНроирпНродро┐ро░рпБрокрпНрокродро▒рпНроХрпБ ; ро╡ро╛ройро┐ро▓рпН , роТро░рпБ рооро┐ройрпНройро▓рпН роЕроЪрпИропро╛рооро▓рпН роЗро░рпБроирпНродрпБ , роЕродройрпН, роироЯрпБро╡рпЗ , рокрпБродро┐роп роорпЗроХроорпН роТройрпНро▒рпБ роЗро░рпБроХрпНроХрпБрооро╛ройро╛ро▓рпН , роЕро╡ро▒рпНро▒рпИ , роЙро╡рооро╛ройрооро╛роХроЪрпН роЪрпКро▓рпНро▓ро▓ро╛роорпН .

* роЗрокрпНрокроЯро┐родрпН , родроЩрпНроХро│рпН роЗродропродрпНродро┐ро▓рпН роЙро│рпНро│ , роЕроХрпНроиро┐ роЬрпНро╡ро╛ро▓рпИропро┐ройрпН роироЯрпБро╡рпЗ , роЙройрпНройрпИродрпН родро┐ропро╛ройроорпН роЪрпЖропрпНроХро┐ройрпНро▒ройро░рпН , роорпБройро┐ро╡ро░рпНроХро│рпН .

я┐╜я┐╜

Working...