கல்யாணங்களுக்கு 100 நபர்களுக்கு தேவையான பொருட்கள்.
கேரட் ஹல்வா செய்ய:- கேரட்-3 கிலோ; பால் 5 லிட்டர்; சர்க்கரை 4 கி; நெய் 0.750 கி.
முந்திரி 0. 100 கிராம்; ஏலக்காய் 0.050. கிராம்; பச்சை கற்பூரம் 0.005 கிராம்; கேசரி பவுடர் 0.002.கிராம்.
வெஜிடபில் போண்டா:- கடலை மாவு 3 கி; உருளை கிழங்கு 4 கி; பெரிய வெங்காயம் 3 கி; ஆயில் 5 கி; பச்சரிசி மாவு 0.500 கி; உப்பு 0.500 கி; கடலை பருப்பு 0.250 கி;
உ.பருப்பு 0.250 கி; மிளகாய் தூள் 0.250 கி; பச்சை மிளகாய் 0.250 கி; இஞ்சி 0.100 கி;
கடுகு 0.050 கி; பெருங்காயம் 0.050 கி; கறிவேப்பிலை 0.050 கி; கொத்தமல்லி தழை
0.050 கி. பலகார சோடா 0.010 கி;
தேங்காய் சேவை:- பச்சரிசி 3 கிலோ; தேங்காய் 5 நம்பர்; நல்ல எண்ணெய் 0.500 கி
உப்பு 0.250 கி;உ.பருப்பு 0.250; கடலை பருப்பு 0.250 கி; முந்திரி 0.250 கி; நில கடலை 0.250 கி; நெய் 0.250 கி; பச்சை மிளகாய் 0.125 கி; இஞ்சி 0.100 கி; கறிவேப்பிலை 0.100 கி; வர மிளகாய் 0.050கி; கடுகு 0.050 கி; பெருங்காயம் 0.050 கி;
எலுமிச்சை சேவை:- பச்சரிசி 3 கிலோ; எலுமிச்சம் பழம் 15 நம்பர்; எண்ணெய் 0.500 கி
நெய் 0.250 கி; முந்திரி 0.250 கி; நில கடலை 0.250 கி; உப்பு 0.250 கி; உ.பருப்பு 0.250
க.பருப்பு 0.250 கி; பச்சை மிளகாய் 0.125 கி; இஞ்சி 0.100 கி; கறிவேப்பிலை 0.100 கி
புதினா 0.100 கி; வரமிளகாய் 0.050 கி; கடுகு 0.050 கி; பெருங்காயம் 0.050கி; மஞ்சள் தூள் 0.050 கி; ஒரு கிலோ அரிசிக்கு 5 எலுமிச்சம் பழம் தேவை.
சட்னி:- பொட்டு கடலை 2 கிலோ; தேங்காய் 8 நம்பர்; உப்பு 0.500கி; பச்சை மிளகாய் 0.250கி; எண்ணெய் 0.100கி; புளி 0.100 கி; கறிவேப்பிலை 0.100கி; கொத்த மல்லி 0.100 கி; க.பருப்பு 0.100கி; உ.பருப்பு 0.100கி;வர மிளகாய் 0.050கி; கடுகு 0.050கி
பெருங்காயம் 0.050கி;
காசி அல்வா:- பூசணிக்காய் துருவலுக்கு 1:2 சக்கரை போட வேண்டும். முற்றிய பூசணிக்காய் 20 கிலோ; சர்க்கரை 5 கிலோ; ஆயில் 2 கிலோ; பால் 3 லிட்டர்; நெய்0.500கி; முந்திரி0.100கி; திராக்ஷை 0.100கி; சார பருப்பு 0.050கி; வெள்ளரி விதை 0.050கி; ஏலக்காய் 0.020கி; பச்சை கற்பூரம் 0.005கி; ஆரஞ்ச் ரெட் பவுடர் 0.002கி;
வெண் பொங்கல்:- பச்சரிசி 6 கிலோ; பாசி பருப்பு 1.500கி; டால்டா 1கிலோ; ஆயில் 1 கிலோ; நெய் 0.500கி;உப்பு 0.250கி; முந்திரி0.250கி; இஞ்சி0.100கி; மிளகு 0.100கி
ஜீரகம்0.100கி; கறிவேப்பிலை0.100கி;
இட்லி:- ஒரு கிலோ அரிசிக்கு 50 இட்லி கிடைக்கும். இட்லி மாவு நீர்த்து விட்டால் பட்டணம் ரவை சேர்த்து கெட்டி யாக்கலாம்; இட்லி அரிசி 10கிலோ; வெள்ளை உளுந்து 2.500 கிலோ; உப்பு 0.250கி; வெந்தயம் 0.150கி; காடா 3 மீட்டர்;
ஊத்தப்பம்:- புழுங்கரிசி 5கிலோ; வெள்ளை உளுந்து 1.250 கிலோ;வெங்காயம் 2.500கி
ஆயில் 3 கிலோ; உப்பு 0.125கி;
சாம்பார் இட்லி தோசைக்கு:- துவரம் பருப்பு 3 கிலோ;சிறிய வெங்காயம் 3 கிலோ.
முருங்கை காய் 25 நம்பர்; தேங்காய் 5 நம்பர்; தக்காளி 2கிலோ; புளி0.250கி; வர மிளகாய்0.250கி; கொத்தமல்லி விதை0.250கி; உப்பு0.250கி; ஆயில்0.125கி.
க.பருப்பு 0.100கி; உ.பருப்பு 0.100; கருவேப்பிலை0.100கி; கொத்தமல்லி0.100கி
கடுகு0.050கி; வெந்தயம்0.050கி; பெருங்காயம் 0.050; மஞள் தூள் 0.050கி.
இட்லி தோசைக்கு மிளகாய் பொடி:- தேங்காய் 2 நம்பர்; வர மிளகாய் 0.500கி; நல்ல எண்ணெய் 0.200கி; புளி0.200கி; உ.பருப்பு0.250கி; க.பருப்பு0.250கி; எள்0.250கி;
வெல்லம்0.100கி; உப்பு0.100கி; கடுகு0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி;
வெஜிடபிள் கட்லெட்:- எலுமிச்சம்பழம் 1 நம்பர்; ஆயில்2 கிலோ; மைதா மாவு0.750கி
வெங்காயம்0.500கி;காரட்0.200கி; பட்டாணி0.200கி;உருளைகிழங்கு0.200கி;உப்பு0.200
ரஸ்க் பெளடர் 0.500;முந்திரி0.250கி; இஞ்சி0.100கி;பச்சை மிளகாய்0.100கி;
மிளகாய் தூள்0.050கி; கடுகு0.050கி;உ,பருப்பு0.050; கருவேப்பிலை0.050கி.
ரவாகேசரி:- பட்டணம் ரவை 3 கிலோ; சக்கரை 4.500கிலோ; ஆயில் 3 கிலோ; நெய்0.500கி; முந்திரி0.100கி; திராக்ஷை0.100கி; ஏலக்காய்0.020கி;பச்சை கற்பூரம்0.005கி; கேசரி பவுடர்0.002கி; ரோஸ் எஸன்ஸ் 2 டிராப்; ஜாதிக்காய்3 நம்பர்.
பாதுஷா:- மைதா மாவு2 கிலோ; சக்கரை 3 கிலோ; எண்ணெய் 3 கிலோ; டால்டா0.500கி;ஏலக்காய்0.020கி; பச்சகற்பூரம்0.005கி;சோடா உப்பு0.005.
காபி 100 பேருக்கு;- 1 கிலோ காபி தூளுக்கு 200 பேருக்கு டிகாக்ஷன் கிடைக்கும்.
ஆரோக்கியா பால் 5 லிட்டர்; தண்ணீர் 2 லிட்டர்; 60:40 காப்பி தூள் 0.500கி; காபி 250 மில்லிக்கு 1.500 சக்கரை தேவை;
100 மில்லி தெர்மோ கப் என்றால் 70 மில்லி பால் 30 மில்லி டிகாக்ஷன்; இன்ஸ்டண்ட் காப்பி தூள் 100 பேருக்கு 200 கிராம் தேவை; சர்க்கரை 0.500 கி. தான் தேவை;
தயிர் பச்சடி வகைகள்:-
வெள்ளரிக்காய் தயிர் பச்சடி:- வெள்ளரிக்காய் 1.500 கிலோ; தயிர் 3 லிட்டர்; தேங்காய்3;
உப்பு 0.250கி; பச்சரிசி0.200கி; பச்சை மிளகாய் 0.100கி; ஆயில் 0.100கி; உ.பருப்பு0.100;
கி; க.பருப்பு0.100கி; வரமிளகாய்0.050கி; கடுகு0.050கி; ஜீரகம்0.050கி; பெருங்காயம்0.050.
கொத்தமல்லி0.050கி;
வெங்காயம் தயிர் பச்சடி:- வெங்காயம் 1.500 கிலோ; தயிர் 3 லிட்டர்; உப்பு0.250கி;
பச்சரிசி0.200கி; பச்சை மிளகாய்0.100கி; ஆயில் 0.100கி; உ.பருப்பு0.100கி; க.பருப்பு0.100கி; வரமிளகாய்0.050கி; கடுகு0.050கி; ஜீரகம்0.050கி;பெருங்காயம்0.050கி
கொத்தமல்லி 0.050கி;
தயிர் பச்சடி வெண்டைக்காய்:- வெண்டைக்காய் 1.500கிலோ; தயிர் 3 லிட்டர்; ஆயில்0.500கி; உப்பு 0.250கி வரமிளகாய்0.050கி; கடுகு 0.050கி; வெந்தயம்0.050கி;பச்சை மிளகாய்0.050கி;கொத்தமல்லி 0.050கி;
தயிர் பச்சடி தேங்காய்:- தேங்காய் 6 நம்பர்; தயிர் 3 லிட்டர்; உப்பு0.250கி; ஆயில்0.100கி;பச்சை மிளகாய்0.050கி; வர மிளகாய்0.050கி;கடுகு 0.050கி
ஜீரகம்0.050கி; வெந்தயம்0.050கி; கொத்தமல்லி0.050கி;
தயிர் பச்சடி கேரட்:- கேரட் 1.500கிலோ; தயிர் 3 லிட்டர்; உப்பு0.250கி; ஆயில்0.100கி
கடுகு0.050கி; வர மிளகாய்0.050கி; பச்சை மிளகாய்0.050கி;கொத்த மல்லி0.050கி;
தயிர் பச்சடி டாங்கர் மாவு:- வறுத்து அறைத்த உளுந்து மாவு 1கிலோ;தயிர் 3 லிட்டர்;
உப்பு0.200கி; பச்சை மிளகாய்0.100கி;கடுகு0.050கி; ஜீரகம்0.050கி;கொத்தமல்லி0.050கி;
கருவேப்பிலை 0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி;
தித்திப்பு பச்சடி மாங்காய்:- மாங்காய் 1 கிலோ; வெல்லம்0.500கி;பச்சை மிளகாய்0.100கி;
ஆயில்0.100கி; உப்பு 0.100கி; வர மிளகாய் 0.050கி; உ.பருப்பு0.050கி; கடுகு0.050கி; கறிவேப்பிலை 0.050கி;
வறுவல் வகைகள்;_
உருளை கிழங்கு வறுவல்:- உருளை கிழங்கு 5 கிலோ;ஆயில்3 லிட்டர்; உப்பு0.250கி;
மஞ்சள் தூள் 0.050கி;
நேந்திரங்காய் வறுவல்:- நேந்திரங்காய் 15 நம்பர்; ஆயில் 3 லிட்டர்; உப்பு0.250கி;
மஞ்சள் தூள்0.050கி;
சேனை கிழங்கு வறுவல்:- சேனை கிழங்கு 4 கிலோ; ஆயில் 3 லிட்டர்; உப்பு0.250கி
மஞ்சள் தூள்0.050கி;
கோசுமல்லி வகைகள்:- கேரட் கோசுமல்லி:- கேரட்2கிலோ; எலுமிச்சம்பழம் 5 நம்பர்;
தேங்காய் 2 நம்பர்; உப்பு0.200கி; ஆயில்0.100கி; பச்சைமிளகாய்0.100கி; கடுகு0.050கி
பெருங்காயம் 0.050கி;கறிவேப்பிலை0.050கி;
பாசி பருப்பு கோசுமல்லி:- பாசி பருப்பு 1 கிலோ; எலுமிச்சம்பழம் 5 நம்பர்; தேங்காய் 4
நம்பர்; உப்பு0.200கி; ஆயில்0.100கி;பச்சை மிளகாய் 0.100கி; வரமிளகாய்0.050கி
கடுகு0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி;
கடலை பருப்பு கோசுமல்லி:- கடலை பருப்பு 1 கிலோ; எலுமிச்சம்பழம் 5 நம்பர்; தேங்காய் 4 நம்பர்; உப்பு0.200கி; ஆயில்0.100கி;பச்சை மிளகாய்0.100கி;வரமிளகாய்
0.050கி; கடுகு0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி;கறிவேப்பிலை0.050கி;
தித்திப்பு கோசுமல்லி:- கடலை பருப்பு 2கிலோ; சக்கரை 3 கிலோ; தேங்காய் 5 நம்பர்.
பொரியல்:-
முட்டைகோசு பொரியல்:- முட்டை கோசு 4 கிலோ;தேங்காய் 2 நம்பர்; உப்பு0.200கி;
ஆயில்0.100கி; பச்சை மிளகாய்0.100கி;வரமிளகாய்0.050கி; கடுகு0.050கி; மஞ்சள் தூள்
0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி;
பீன்ஸ் பொரியல்:- பீன்ஸ் 2 கிலோ; தேங்காய் 3 நம்பர்; உப்பு0.200கி; ஆயில்0.100கி;
கடுகு0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி;
பருப்பு உசிலி பீன்ஸ்:- பீன்ஸ் 3 கிலோ; துவரம்பருப்பு 1கிலோ;கடலை பருப்பு0.500கி
ஆயில் 1 கிலோ; உப்பு0.200; வரமிளகாய் 0.250கி; உ.பருப்பு0.100கி;கடுகு0.050கி
பெருங்காயம்0.050கி;
கார கறி கத்திரிக்காய் வரமிளகாய் தனியா=கொத்தமல்லி விதை.,கடலைபருப்பு
வறுத்து பொடித்து சேர்க்கவும். கத்திரிக்காய் 2 கிலோ; வெங்காயம் 2 கிலோ;ஆயில்
0.500கி; புளி0.250கி; உப்பு0.200கி; மிளகாய் தூள் 0.200கி;வரமிளகாய்0.100கி;
கொத்தமல்லி விதை0.100கி; கடலைபருப்பு0.100கி; கடுகு0.050கி; மஞ்சள்தூள்0.050கி
பெருங்காயம்0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி;
கார கறி வாழைக்காய்:- வாழைக்காய் 20 நம்பர்; புளி0.250கி;ஆயில்0.200கி;மிளகாய் தூள்0.200கி;உப்பு0.200கி; வர மிளகாய்0.100கி; கொத்தமல்லி விதை0.100கி; கடலபருப்பு0.100கி;பெருங்காயம்0.050கி; கடுகு0.050கி; மஞ்சள் தூள்0.050கி;
கறிவேப்பிலை0.050கி.
கார கறி உருளை கிழங்கு:- உருளை கிழங்கு 3 கிலோ; பட்டாணி 1 கிலோ;வெங்காயம்
1 கிலோ; ஆயில்0.500கி;மிளகாய்தூள்0.250கி; புளி0.250கி; உப்பு0.200கி; கடலை பருப்பு0.100கி; கொத்தமல்லி விதை0.100கி; வரமிளகாய் 0.100கி; மஞ்சள் தூள்0.050கி; கடுகு0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி;
அவியல்;- பூசணிகாய்5கிலோ; பரங்கிகாய் 1 கிலோ;முருங்கைகாய் 5 நம்பர்; தேங்காய்
தேங்காய் 8 நம்பர்; வாழைக்காய் 1 நம்பர்; மாங்காய் 1 நம்பர்; உருளை கிழங்கு0.500கி;
சேனைகிழங்கு0.500கி;காரட்0.500கி; வெள்ளரிக்காய்0.500கி;செளசெள0.500; பீன்ஸ் 0.500கி; புடலங்காய்0.500கி; காராமணிக்காய் 0.500கி;தேங்காய் எண்ணெய்0.500கி;
தயிர்0.250கி; உப்பு0.200கி;பச்சைமிளகாய்0.100கி;சீரகம்0.100கி; கறிவேப்பிலை 0.100கி; புளி0.050கி;
பொரித்த குழம்பு:- அவரைக்காய். :- அவரைக்காய் 2 கிலோ; பாசிபருப்பு0.500கி;
தேங்காய் 3 நம்பர்; உப்பு0.200கி; மிளகு0.200கி; வரமிளகாய் 0.100கி;ஆயில்0.100கி; உளுத்தம் பருப்பு 0.100கி;கடுகு0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி.
வற்றல் குழம்பு:- மணதக்காளி வற்றல்0.500கி;புளி0.500கி;நல்ல எண்ணெய்0.250கி.
உப்பு0.200கி;சாம்பார் பொடி0.200கி;அரிசி மாவு0.100கி;வர மிளகாய்0.050கி;
உ.பருப்பு0.050கி; மஞ்சள் தூள் 0.050கி;வெந்தயம்0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி
கறிவேப்பிலை0.050கி;கடுகு0.050கி.
சம்பங்கி பிட்லை;- துவரம்பருப்பு 2 கிலோ; உருளைகிழங்கு 1 கிலோ; கத்திரிக்காய் 1 கி
தக்காளி 1 கிலோ; முருங்கைக்காய் 10 நம்பர்; செள செள0.250கி; தேங்காய் 3 நம்பர்;
புளி 0.250கி; உப்பு0.200கி; ஆயில்0.100கி;வரமிளகாய்0.050கி; உ.பருப்பு 0.050கி
கடுகு0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி;
சாம்பார் --- முருங்கைகாய் சாம்பார் – – :- முருங்கைகாய் 25 நம்பர்; வெங்காயம்2கிலோ;
தக்காளி2 கிலோ; துவரம்பருப்பு 3 கிலோ;சாம்பார் பொடி0.250கி; புளி0.250கி;
உப்பு0.200கி;ஆயில்0.100கி;கடுகு0.050; பெருங்காயம்0.050; கறிவேப்பிலை0.050;
கொத்தமல்லி0.050கி.
வென்டைக்காய் சாம்பார்:- துவரம்பருப்பு3கிலோ; வென்டைக்காய்2கிலோ; தக்காளி1கி;
தேங்காய் 3 நம்பர்; புளி0.250கி; வரமிளகாய்0.250கி;ஆயில்0.200கி; உப்பு0.200கி.;
கொத்தமல்லிவிதை0.100கி; கடலை பருப்பு0.100கி;வெந்தயம்0.050;மஞ்சள்தூள்
0.050கி; கடுகு0.050; பெருங்காயம்0.050; கறிவேப்பிலை0.050கி;கொத்தமல்லி0.050கி.
பருப்பு உருண்டை சாம்பார்:- துவரம்பருப்பு2கிலோ; வெங்காயம்0.500கி;புளி0.250கி
கி;ஆயில்0.200கி; உப்பு0.100கி; பச்சை மிளகாய்0.100கி; வரமிளகாய்0.100கி;கடுகு0.050
பெருங்காயம்0.050கி; கொத்தமல்லி0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி;
மிளகு குழம்பு:- குறுமிளகு0.500கி;ஆயில்0.500கி;புளி0.500கி; உ.பருப்பு0.250கி;
கடலை பருப்பு0.250கி;முருங்கைகாய்4 நம்பர்; உப்பு0.100கி; வரமிளகாய்.100கி; கடுகு0.100கி;சீரகம்0.050கி; கொத்தமல்லி விதை0.050;பெருங்காயம்0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி;
மோர் குழம்பு ;- வெண்டைக்காய் மோர்குழம்பு : தயிர்3 லிட்டர்;தேங்காய் 4
நம்பர்; வெண்டைக்காய்1கிலோ; ஆயில்0.500கி; உப்பு0.200கி;பச்சை மிளகாய்0.150கி;
வர மிளகாய்0.030கி; வெந்தயம்0.030கி;சீரகம்0.080கி;கடுகு0.050கி; கறிவேப்பிலை 0.050கி;
பூசணிக்காய் மோர் குழம்பு;- தயிர் 3 லிட்டர்; பூசணிக்காய் 3 கிலோ; தேங்காய்4 நம்பர்;
உப்பு0.200கி;ஆயில்0.100கி;பச்சைமிளகாய்0.150கி; வரமிளகாய் 0.030கி;கடுகு0.050
கி; சீரகம்0.080கி;வெந்தயம்0.030கி;கறிவேப்பிலை0.050கி;
ரசம்:- பைனாப்பிள் ரசம்:- பைனாப்பிள் 1 நம்பர்; துவரம்பருப்பு2கிலோ;தக்காளி1 கிலோ
ஆயில்0.100கி;உப்பு0.100கி; கடுகு0.100கி;வரமிளகாய்0.100கி; பச்சை மிளகாய்0.100
கி;கடலைபருப்பு0.050கி; கொத்தமல்லிவிதை0.050கி;மிளகு0.050கி; ஜீரகம்0.050கி;
பெருங்காயம்0.050கி;ம் கறிவேப்பிலை0.050கி; கொத்தமல்லி0.050கி;
எலுமிச்சம்பழ ரசம்:- எலுமிச்சம்பழம்8 நம்பர்; தக்காளி1கிலோ; துவரம்பருப்பு1 கிலோ;
பச்சைமிளகாய்0.250கி; உப்பு0.100கி; ஆயில்0.100கி; வரமிளகாய்0.050கி; இஞ்சி 0.050கி; கடுகு0.050கி; மிளகு0.050கி;ஜீரகம்0.050கி;பெருங்காயம்0.050கி; கறி
வேப்பிலை0.050கி; கொத்தமல்லி0.050கி;
தக்காளி ரசம்:- தக்காளி5 கிலோ; துவரம்பருப்பு2 கிலோ; ரசப்பொடி0.200கி;உப்பு0.100கி
ஆயில்0.100கி; கடுகு0.050கி; மிளகு0.050கி; ஜீரகம்0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி; கறிவேப்பிலை 0.050கி;கொத்தமல்லி0.050கி;
மைசூர் ரசம்:- துவரம்பருப்பு 2 கிலோ; தக்காளி1 கிலோ; தேங்காய் 3 நம்பர்; புளி0.250கி;
ரசப்பொடி0.200கி; ஆயில்0.100கி; உப்பு0.100கி;மிளகு0.050கி;ஜீரகம்0.050கி;
கொத்தமல்லி விதை0.050கி; கடலை பருப்பு0.050கி;கடுகு0.050கி;பெருங்காயம் 0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி; கொத்தமல்லி0.050கி;
கலந்த சாதம்:- தேங்காய் சாதம்:- ஒரு படி அரிசிக்கு ஒரு தேங்காய். பச்சரிசி3கிலோ;
தேங்காய்5 நம்பர்; தேங்காய் எண்ணெய்0.500கி;பச்சை மிளகாய்0.250கி; நிலக் கடலை
0.250கி;முந்திரி0.100கி;இஞ்சி0.100கி;உப்பு0.100கி; வரமிளகாய்0050கி; உ.பருப்பு 0.050கி; க.பருப்பு0.050கி;கடுகு0.050கி; ஜீரகம்0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி.கரு வேப்பிலை 0.050கி;
எலுமிச்சம்பழ சாதம்:- பச்சரிசி3கிலோ; எலுமிச்சம்பழம்15 நம்பர்; ஆயில்0.500கி;
நிலக்கடலை0.250கி; பச்சை மிளகாய்0.250கி;இஞ்சி0.100கி; முந்திரி0.100கி;
உப்பு0.100கி; மஞ்சள் தூள்0.050கி; வர மிளகாய்0.050கி;கடலை பருப்பு.0.050கி;
உளுத்தம் பருப்பு0.050கி; கடுகு0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி;கறிவேப்பிலை0.050கி;
புளி சாதம்:- புளி காச்சல்;- பச்சரிசி 3 கிலோ; புளி 1.500கிலோ; உப்பு0.600கி;
நிலக்கடலை0.500கி; நல்ல எண்ணெய்0.500கி;வெல்லம்0.250கி; க.பருப்பு0.250கி;
உ.பருப்பு0.250கி;கருப்பு எள்0.250கி; கடுகு0.100கி; வரமிளகாய்0.100கி;மிளகாய் தூள்
0.050கி; வெந்தயம்0.050கி; மஞ்சள்தூள்0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி;கறிவேப்பிலை
0.050கி;
தயிர் சாதம்=பகாளாபாத்:- பச்சரிசி3கிலோ; பால்6லிட்டர்;தயிர்1லிட்டர்; மாங்காய் 4;
வெண்ணெய்0.500கி;பச்சைமிளகாய்0.250கி; முந்திரி0.250கி;ஆயில்0.100கி; உப்பு
0.100கி;இஞ்சி0.100கி;உளுத்தம்பருப்பு0.100கி;மாவு சுக்கு0.050கி;கடுகு0.050கி;
பெருங்காயம்0.050கி;கறிவேப்பிலை0.050கி;கொத்தமல்லி0.050கி; சீட்லெஸ் பன்னீர்
திராக்ஷை0.200கி; மாதுளம்பழம்2 நம்பர்; ஆப்பிள்2 நம்பர்;
பிசிபேளாஹூளி:- பச்சரிசி3 கிலோ; துவரம்பருப்பு2கிலோ; தேங்காய்3 நம்பர்;முருங்கை
காய்10 நம்பர்;வெங்காயம்0.500கி; உருளை க்கிழங்கு0.500கி;கேரட்0.500கி;செளசெள
0.500கி; பீன்ஸ்0.500கி;நெய்0.500கி;முந்திரி0.250கி; உப்பு0.250கி;புளி0.250கி;
வரமிளகாய்0.250கி; கொத்தமல்லி விதை0.250கி;பச்சைமிளகாய்0.100கி; ஆயில்
0.100கி;லவங்கபட்டை0.050கி;மஞ்சள் தூள்0.050கி; கடுகு0050கி; வெந்தயம்0.050கி
பெருங்காயம்0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி; கொத்தமல்லி0.050கி;
வடை:- ஆமவடை;- கடலை பருப்பு 1 கிலோ; ஆயில் 2கிலோ; துவரம்பருப்பு.500கி;
வர மிளகாய்0.250கி; உப்பு0.200கி;தேங்காய்3 நம்பர்;கறிவேப்பிலை0.050கி;
டால்டா0.050கி; சோடா உப்பு0.005கி.
மசால் வடை:- கடலை பருப்பு1.500கிலோ;துவரம்பருப்பு0.500கி;வெங்காயம் 2 கிலோ;ஆயில்2 கிலோ; தேங்காய்3 நம்பர்; வர மிளகாய் 0.250கி; உப்பு0.200கி;
பச்சை மிளகாய்0.200கி; இஞ்சி0.100கி;கறிவேப்பிலை 0.050கி; கொத்தமல்லி0.050கி;
டால்டா0.050; சோடா உப்பு0.005கி.
மெது வடை=உளுந்து வடை:- உளுந்து2கிலோ; ஆயில் 2 கிலோ; கடலை பருப்பு0.250
கி;பச்சரிசி0.250கி;உப்பு0.250; வரமிளகாய்0.250கி; பச்சைமிளகாய்0.500கி;இஞ்சி0.100
கி; மிளகு0.050கி; சீரகம்0.050கி;பெருங்காயம்0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி;
தக்காளி ஜாம்:- தக்காளி 2 கிலோ; பீட்ரூட் 1 கிலோ; சக்கரை0.750கி;நெய்0.050;
ஏலக்காய்0.0.010கி; பச்சை கற்பூரம்0.002கி;
தேங்காய் போளி:- கடலை பருப்பு2 கிலோ; ஆயில் 2 கிலோ;பெரிய தேங்காய்4 நம்பர்;
கோதுமை மாவு அல்லது மைதா மாவு 4 கிலோ; வெல்லம்3கிலோ; ஏலக்காய்0.050கி; உப்பு0.005கி.
குலாப் ஜாமூன்:- குலாப் ஜாமூன் பாக்கெட் 6 நம்பர்; சக்கரை 3 கிலோ;
ரசகுல்லா:- பசும்பால்20 லிட்டர்; சக்கரை 8கிலோ; எலுமிச்சபழம் 4 நம்பர்; மைதா0.500கி;சோடா உப்பு0.050கி; ஏலக்காய்0.050கி;
பாதாம் கீர்:- பால் 8 லிட்டர்; சக்கரை 4 கிலோ; மாஸ்பவுடர் பாக்கெட்2. நம்பர்;
பாதாம்பருப்பு0.100கி; பிஷ்தா பருப்பு0.100கி; சார பருப்பு0.100கி;
பாயச வகைகள்:-சேமியா பாயசம்;- சேமியா 3 கிலோ;ஜவ்வரிசி0.500கி;சக்கரை 6கிலோ; பால் 7லிட்டர்; முந்திரி0.200கி;த்ராக்ஷை0.200கி;ஏலக்காய்0.010கி; ஜாதிக்காய் 3 நம்பர்; பச்சை கற்பூரம்0.002கி; கேசரி பவுடர் 0.002கி;
அவல் பாயசம்:- அவல்1கிலோ; சர்க்கரை6கிலோ; பால் 5லிட்டர்; நெய்0.250கி;முந்திரி 0.100கி; திராக்ஷை0.100கி; ஏலக்காய் 0.050கி; பச்சை கற்பூரம்0.002கி;
பால் பாயசம்:- பச்சரிசி2கிலோ;பால்25 லிட்டர்;சர்க்கரை6கிலோ;ஏலக்காய்0.010கி; பச்சை கற்பூரம்0.002கி;
அரிசி தேங்காய் பாயசம்:- பச்சரிசி 2 கிலோ; தேங்காய்4 நம்பர்; வெல்லம்3 கிலோ; நெய் 0.100கி;முந்திரி0.100கி;ஏலக்காய்0.020கி; பச்சை கற்பூரம்0.005கி;
கடலை பருப்பு பாயசம்:- கடலை பருப்பு3 கிலோ; வெல்லம் 5 கிலோ; பால் 4லிட்டர்; தேங்காய்3 நம்பர்; பச்சரிசி0.250கி;திராக்ஷை0.100கி;ஏலக்காய்0.020கி;
பாசி பருப்பு பாயசம்:- பாசி பருப்பு 2கிலோ; வெல்லம்4கிலோ;பால்4 லிட்டர்; பச்சரிசி 0.200கி;தேங்காய் 3 நம்பர்; முந்திரி0.100கி; திராக்ஷை0.100கி; ஏலக்காய்0.020கி;
ஊறுகாய் வகைகள்:-
மாங்காய் ஊறுகாய்:- மாங்காய்3 கிலோ; மிளகாய் தூள்0.250கி;ஆயில்0.500கி; உப்பு0.150கி;கடுகு0.050கி;மஞ்சள்தூள் 0.050; வெந்தயம்0.050கி;பெருங்காயம்0.025கி.
நெல்லிக்காய் ஊறுகாய்:- நெல்லிக்காய்2கிலோ; ஆயில்0.250கி;மிளகாய் தூள்0.250கி;
உப்பு0.150கி;மஞ்சள்தூள்0.050கி;கடுகு0.050கி;வெந்தயம்0.050கி;பெருங்காயம்0.025கி;
கிடாரங்காய் ஊறுகாய்;- கிடாரங்காய் 2 நம்பர்; ஆயில்0.200கி;மிளகாய் தூள்0.200கி;
உப்பு0.100கி;வரமிளகாய்0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி.
எலுமிச்சம்பழம் ஊறுகாய்:- எலுமிச்சம் பழம்30 நம்பர்; ஆயில்0.500கி;மிளகாய்தூள்0.200கி
குருத்து இஞ்சி0.100கி;வர மிளகாய்0.050கி; மஞ்சள் தூள் 0.050கி;கடுகு0.050கி; வெந்தயம் 0.050கி; கடுகு,வெந்தயம், மஞ்சள் தூள், வர மிளகாய் இவற்றை வறுத்து பொடித்து போட வேண்டும்.
எலுமிச்சம் பழத்தை எண்ணெயில் வதக்கி பிறகு வெட்டி ஊறுகாய் போடலாம்.
முழுதாக எலுமிச்சம் பழத்தை தண்ணீரில் கொதிக்க வைத்து பிறகு வெட்டி ஊறுகாய் போடலாம்.
மிளகாய் தொக்கு:- பச்சை மிளகாய் 1கிலோ; நல்ல எண்ணெய்0.500கி;புளி0.350கி;
உ.பருப்பு0.250கி;உப்பு0.200கி; வெல்லம்0.100கி;கொத்தமல்லி தழை0.200கி;கடுகு0.050
கி; பெருங்காயம்0.050கி;
வேப்பிலை கட்டி:- நாரத்தை இலை 6 லிட்டர்; எலுமிச்சை இலை 2 லிட்டர்; உப்பு0.200கி;
வர மிளகாய்0.100கி; ஓமம்0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி.
100 அப்பளம் பொரிக்க 2 லிட்டர் ஆயில் தேவை; இலைக்கு நெய் 0.500கி.தேவை;
100 பேருக்கு இலைக்கு பருப்பு 1,500 கி .தேவை; கெட்டி மோருக்கு 10 லிட்டர் பால் தேவை;
100 பேருக்கு இலைக்கு சாதம் 10 கிலோ அரிசி தேவை;
கேரட் ஹல்வா செய்ய:- கேரட்-3 கிலோ; பால் 5 லிட்டர்; சர்க்கரை 4 கி; நெய் 0.750 கி.
முந்திரி 0. 100 கிராம்; ஏலக்காய் 0.050. கிராம்; பச்சை கற்பூரம் 0.005 கிராம்; கேசரி பவுடர் 0.002.கிராம்.
வெஜிடபில் போண்டா:- கடலை மாவு 3 கி; உருளை கிழங்கு 4 கி; பெரிய வெங்காயம் 3 கி; ஆயில் 5 கி; பச்சரிசி மாவு 0.500 கி; உப்பு 0.500 கி; கடலை பருப்பு 0.250 கி;
உ.பருப்பு 0.250 கி; மிளகாய் தூள் 0.250 கி; பச்சை மிளகாய் 0.250 கி; இஞ்சி 0.100 கி;
கடுகு 0.050 கி; பெருங்காயம் 0.050 கி; கறிவேப்பிலை 0.050 கி; கொத்தமல்லி தழை
0.050 கி. பலகார சோடா 0.010 கி;
தேங்காய் சேவை:- பச்சரிசி 3 கிலோ; தேங்காய் 5 நம்பர்; நல்ல எண்ணெய் 0.500 கி
உப்பு 0.250 கி;உ.பருப்பு 0.250; கடலை பருப்பு 0.250 கி; முந்திரி 0.250 கி; நில கடலை 0.250 கி; நெய் 0.250 கி; பச்சை மிளகாய் 0.125 கி; இஞ்சி 0.100 கி; கறிவேப்பிலை 0.100 கி; வர மிளகாய் 0.050கி; கடுகு 0.050 கி; பெருங்காயம் 0.050 கி;
எலுமிச்சை சேவை:- பச்சரிசி 3 கிலோ; எலுமிச்சம் பழம் 15 நம்பர்; எண்ணெய் 0.500 கி
நெய் 0.250 கி; முந்திரி 0.250 கி; நில கடலை 0.250 கி; உப்பு 0.250 கி; உ.பருப்பு 0.250
க.பருப்பு 0.250 கி; பச்சை மிளகாய் 0.125 கி; இஞ்சி 0.100 கி; கறிவேப்பிலை 0.100 கி
புதினா 0.100 கி; வரமிளகாய் 0.050 கி; கடுகு 0.050 கி; பெருங்காயம் 0.050கி; மஞ்சள் தூள் 0.050 கி; ஒரு கிலோ அரிசிக்கு 5 எலுமிச்சம் பழம் தேவை.
சட்னி:- பொட்டு கடலை 2 கிலோ; தேங்காய் 8 நம்பர்; உப்பு 0.500கி; பச்சை மிளகாய் 0.250கி; எண்ணெய் 0.100கி; புளி 0.100 கி; கறிவேப்பிலை 0.100கி; கொத்த மல்லி 0.100 கி; க.பருப்பு 0.100கி; உ.பருப்பு 0.100கி;வர மிளகாய் 0.050கி; கடுகு 0.050கி
பெருங்காயம் 0.050கி;
காசி அல்வா:- பூசணிக்காய் துருவலுக்கு 1:2 சக்கரை போட வேண்டும். முற்றிய பூசணிக்காய் 20 கிலோ; சர்க்கரை 5 கிலோ; ஆயில் 2 கிலோ; பால் 3 லிட்டர்; நெய்0.500கி; முந்திரி0.100கி; திராக்ஷை 0.100கி; சார பருப்பு 0.050கி; வெள்ளரி விதை 0.050கி; ஏலக்காய் 0.020கி; பச்சை கற்பூரம் 0.005கி; ஆரஞ்ச் ரெட் பவுடர் 0.002கி;
வெண் பொங்கல்:- பச்சரிசி 6 கிலோ; பாசி பருப்பு 1.500கி; டால்டா 1கிலோ; ஆயில் 1 கிலோ; நெய் 0.500கி;உப்பு 0.250கி; முந்திரி0.250கி; இஞ்சி0.100கி; மிளகு 0.100கி
ஜீரகம்0.100கி; கறிவேப்பிலை0.100கி;
இட்லி:- ஒரு கிலோ அரிசிக்கு 50 இட்லி கிடைக்கும். இட்லி மாவு நீர்த்து விட்டால் பட்டணம் ரவை சேர்த்து கெட்டி யாக்கலாம்; இட்லி அரிசி 10கிலோ; வெள்ளை உளுந்து 2.500 கிலோ; உப்பு 0.250கி; வெந்தயம் 0.150கி; காடா 3 மீட்டர்;
ஊத்தப்பம்:- புழுங்கரிசி 5கிலோ; வெள்ளை உளுந்து 1.250 கிலோ;வெங்காயம் 2.500கி
ஆயில் 3 கிலோ; உப்பு 0.125கி;
சாம்பார் இட்லி தோசைக்கு:- துவரம் பருப்பு 3 கிலோ;சிறிய வெங்காயம் 3 கிலோ.
முருங்கை காய் 25 நம்பர்; தேங்காய் 5 நம்பர்; தக்காளி 2கிலோ; புளி0.250கி; வர மிளகாய்0.250கி; கொத்தமல்லி விதை0.250கி; உப்பு0.250கி; ஆயில்0.125கி.
க.பருப்பு 0.100கி; உ.பருப்பு 0.100; கருவேப்பிலை0.100கி; கொத்தமல்லி0.100கி
கடுகு0.050கி; வெந்தயம்0.050கி; பெருங்காயம் 0.050; மஞள் தூள் 0.050கி.
இட்லி தோசைக்கு மிளகாய் பொடி:- தேங்காய் 2 நம்பர்; வர மிளகாய் 0.500கி; நல்ல எண்ணெய் 0.200கி; புளி0.200கி; உ.பருப்பு0.250கி; க.பருப்பு0.250கி; எள்0.250கி;
வெல்லம்0.100கி; உப்பு0.100கி; கடுகு0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி;
வெஜிடபிள் கட்லெட்:- எலுமிச்சம்பழம் 1 நம்பர்; ஆயில்2 கிலோ; மைதா மாவு0.750கி
வெங்காயம்0.500கி;காரட்0.200கி; பட்டாணி0.200கி;உருளைகிழங்கு0.200கி;உப்பு0.200
ரஸ்க் பெளடர் 0.500;முந்திரி0.250கி; இஞ்சி0.100கி;பச்சை மிளகாய்0.100கி;
மிளகாய் தூள்0.050கி; கடுகு0.050கி;உ,பருப்பு0.050; கருவேப்பிலை0.050கி.
ரவாகேசரி:- பட்டணம் ரவை 3 கிலோ; சக்கரை 4.500கிலோ; ஆயில் 3 கிலோ; நெய்0.500கி; முந்திரி0.100கி; திராக்ஷை0.100கி; ஏலக்காய்0.020கி;பச்சை கற்பூரம்0.005கி; கேசரி பவுடர்0.002கி; ரோஸ் எஸன்ஸ் 2 டிராப்; ஜாதிக்காய்3 நம்பர்.
பாதுஷா:- மைதா மாவு2 கிலோ; சக்கரை 3 கிலோ; எண்ணெய் 3 கிலோ; டால்டா0.500கி;ஏலக்காய்0.020கி; பச்சகற்பூரம்0.005கி;சோடா உப்பு0.005.
காபி 100 பேருக்கு;- 1 கிலோ காபி தூளுக்கு 200 பேருக்கு டிகாக்ஷன் கிடைக்கும்.
ஆரோக்கியா பால் 5 லிட்டர்; தண்ணீர் 2 லிட்டர்; 60:40 காப்பி தூள் 0.500கி; காபி 250 மில்லிக்கு 1.500 சக்கரை தேவை;
100 மில்லி தெர்மோ கப் என்றால் 70 மில்லி பால் 30 மில்லி டிகாக்ஷன்; இன்ஸ்டண்ட் காப்பி தூள் 100 பேருக்கு 200 கிராம் தேவை; சர்க்கரை 0.500 கி. தான் தேவை;
தயிர் பச்சடி வகைகள்:-
வெள்ளரிக்காய் தயிர் பச்சடி:- வெள்ளரிக்காய் 1.500 கிலோ; தயிர் 3 லிட்டர்; தேங்காய்3;
உப்பு 0.250கி; பச்சரிசி0.200கி; பச்சை மிளகாய் 0.100கி; ஆயில் 0.100கி; உ.பருப்பு0.100;
கி; க.பருப்பு0.100கி; வரமிளகாய்0.050கி; கடுகு0.050கி; ஜீரகம்0.050கி; பெருங்காயம்0.050.
கொத்தமல்லி0.050கி;
வெங்காயம் தயிர் பச்சடி:- வெங்காயம் 1.500 கிலோ; தயிர் 3 லிட்டர்; உப்பு0.250கி;
பச்சரிசி0.200கி; பச்சை மிளகாய்0.100கி; ஆயில் 0.100கி; உ.பருப்பு0.100கி; க.பருப்பு0.100கி; வரமிளகாய்0.050கி; கடுகு0.050கி; ஜீரகம்0.050கி;பெருங்காயம்0.050கி
கொத்தமல்லி 0.050கி;
தயிர் பச்சடி வெண்டைக்காய்:- வெண்டைக்காய் 1.500கிலோ; தயிர் 3 லிட்டர்; ஆயில்0.500கி; உப்பு 0.250கி வரமிளகாய்0.050கி; கடுகு 0.050கி; வெந்தயம்0.050கி;பச்சை மிளகாய்0.050கி;கொத்தமல்லி 0.050கி;
தயிர் பச்சடி தேங்காய்:- தேங்காய் 6 நம்பர்; தயிர் 3 லிட்டர்; உப்பு0.250கி; ஆயில்0.100கி;பச்சை மிளகாய்0.050கி; வர மிளகாய்0.050கி;கடுகு 0.050கி
ஜீரகம்0.050கி; வெந்தயம்0.050கி; கொத்தமல்லி0.050கி;
தயிர் பச்சடி கேரட்:- கேரட் 1.500கிலோ; தயிர் 3 லிட்டர்; உப்பு0.250கி; ஆயில்0.100கி
கடுகு0.050கி; வர மிளகாய்0.050கி; பச்சை மிளகாய்0.050கி;கொத்த மல்லி0.050கி;
தயிர் பச்சடி டாங்கர் மாவு:- வறுத்து அறைத்த உளுந்து மாவு 1கிலோ;தயிர் 3 லிட்டர்;
உப்பு0.200கி; பச்சை மிளகாய்0.100கி;கடுகு0.050கி; ஜீரகம்0.050கி;கொத்தமல்லி0.050கி;
கருவேப்பிலை 0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி;
தித்திப்பு பச்சடி மாங்காய்:- மாங்காய் 1 கிலோ; வெல்லம்0.500கி;பச்சை மிளகாய்0.100கி;
ஆயில்0.100கி; உப்பு 0.100கி; வர மிளகாய் 0.050கி; உ.பருப்பு0.050கி; கடுகு0.050கி; கறிவேப்பிலை 0.050கி;
வறுவல் வகைகள்;_
உருளை கிழங்கு வறுவல்:- உருளை கிழங்கு 5 கிலோ;ஆயில்3 லிட்டர்; உப்பு0.250கி;
மஞ்சள் தூள் 0.050கி;
நேந்திரங்காய் வறுவல்:- நேந்திரங்காய் 15 நம்பர்; ஆயில் 3 லிட்டர்; உப்பு0.250கி;
மஞ்சள் தூள்0.050கி;
சேனை கிழங்கு வறுவல்:- சேனை கிழங்கு 4 கிலோ; ஆயில் 3 லிட்டர்; உப்பு0.250கி
மஞ்சள் தூள்0.050கி;
கோசுமல்லி வகைகள்:- கேரட் கோசுமல்லி:- கேரட்2கிலோ; எலுமிச்சம்பழம் 5 நம்பர்;
தேங்காய் 2 நம்பர்; உப்பு0.200கி; ஆயில்0.100கி; பச்சைமிளகாய்0.100கி; கடுகு0.050கி
பெருங்காயம் 0.050கி;கறிவேப்பிலை0.050கி;
பாசி பருப்பு கோசுமல்லி:- பாசி பருப்பு 1 கிலோ; எலுமிச்சம்பழம் 5 நம்பர்; தேங்காய் 4
நம்பர்; உப்பு0.200கி; ஆயில்0.100கி;பச்சை மிளகாய் 0.100கி; வரமிளகாய்0.050கி
கடுகு0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி;
கடலை பருப்பு கோசுமல்லி:- கடலை பருப்பு 1 கிலோ; எலுமிச்சம்பழம் 5 நம்பர்; தேங்காய் 4 நம்பர்; உப்பு0.200கி; ஆயில்0.100கி;பச்சை மிளகாய்0.100கி;வரமிளகாய்
0.050கி; கடுகு0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி;கறிவேப்பிலை0.050கி;
தித்திப்பு கோசுமல்லி:- கடலை பருப்பு 2கிலோ; சக்கரை 3 கிலோ; தேங்காய் 5 நம்பர்.
பொரியல்:-
முட்டைகோசு பொரியல்:- முட்டை கோசு 4 கிலோ;தேங்காய் 2 நம்பர்; உப்பு0.200கி;
ஆயில்0.100கி; பச்சை மிளகாய்0.100கி;வரமிளகாய்0.050கி; கடுகு0.050கி; மஞ்சள் தூள்
0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி;
பீன்ஸ் பொரியல்:- பீன்ஸ் 2 கிலோ; தேங்காய் 3 நம்பர்; உப்பு0.200கி; ஆயில்0.100கி;
கடுகு0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி;
பருப்பு உசிலி பீன்ஸ்:- பீன்ஸ் 3 கிலோ; துவரம்பருப்பு 1கிலோ;கடலை பருப்பு0.500கி
ஆயில் 1 கிலோ; உப்பு0.200; வரமிளகாய் 0.250கி; உ.பருப்பு0.100கி;கடுகு0.050கி
பெருங்காயம்0.050கி;
கார கறி கத்திரிக்காய் வரமிளகாய் தனியா=கொத்தமல்லி விதை.,கடலைபருப்பு
வறுத்து பொடித்து சேர்க்கவும். கத்திரிக்காய் 2 கிலோ; வெங்காயம் 2 கிலோ;ஆயில்
0.500கி; புளி0.250கி; உப்பு0.200கி; மிளகாய் தூள் 0.200கி;வரமிளகாய்0.100கி;
கொத்தமல்லி விதை0.100கி; கடலைபருப்பு0.100கி; கடுகு0.050கி; மஞ்சள்தூள்0.050கி
பெருங்காயம்0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி;
கார கறி வாழைக்காய்:- வாழைக்காய் 20 நம்பர்; புளி0.250கி;ஆயில்0.200கி;மிளகாய் தூள்0.200கி;உப்பு0.200கி; வர மிளகாய்0.100கி; கொத்தமல்லி விதை0.100கி; கடலபருப்பு0.100கி;பெருங்காயம்0.050கி; கடுகு0.050கி; மஞ்சள் தூள்0.050கி;
கறிவேப்பிலை0.050கி.
கார கறி உருளை கிழங்கு:- உருளை கிழங்கு 3 கிலோ; பட்டாணி 1 கிலோ;வெங்காயம்
1 கிலோ; ஆயில்0.500கி;மிளகாய்தூள்0.250கி; புளி0.250கி; உப்பு0.200கி; கடலை பருப்பு0.100கி; கொத்தமல்லி விதை0.100கி; வரமிளகாய் 0.100கி; மஞ்சள் தூள்0.050கி; கடுகு0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி;
அவியல்;- பூசணிகாய்5கிலோ; பரங்கிகாய் 1 கிலோ;முருங்கைகாய் 5 நம்பர்; தேங்காய்
தேங்காய் 8 நம்பர்; வாழைக்காய் 1 நம்பர்; மாங்காய் 1 நம்பர்; உருளை கிழங்கு0.500கி;
சேனைகிழங்கு0.500கி;காரட்0.500கி; வெள்ளரிக்காய்0.500கி;செளசெள0.500; பீன்ஸ் 0.500கி; புடலங்காய்0.500கி; காராமணிக்காய் 0.500கி;தேங்காய் எண்ணெய்0.500கி;
தயிர்0.250கி; உப்பு0.200கி;பச்சைமிளகாய்0.100கி;சீரகம்0.100கி; கறிவேப்பிலை 0.100கி; புளி0.050கி;
பொரித்த குழம்பு:- அவரைக்காய். :- அவரைக்காய் 2 கிலோ; பாசிபருப்பு0.500கி;
தேங்காய் 3 நம்பர்; உப்பு0.200கி; மிளகு0.200கி; வரமிளகாய் 0.100கி;ஆயில்0.100கி; உளுத்தம் பருப்பு 0.100கி;கடுகு0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி.
வற்றல் குழம்பு:- மணதக்காளி வற்றல்0.500கி;புளி0.500கி;நல்ல எண்ணெய்0.250கி.
உப்பு0.200கி;சாம்பார் பொடி0.200கி;அரிசி மாவு0.100கி;வர மிளகாய்0.050கி;
உ.பருப்பு0.050கி; மஞ்சள் தூள் 0.050கி;வெந்தயம்0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி
கறிவேப்பிலை0.050கி;கடுகு0.050கி.
சம்பங்கி பிட்லை;- துவரம்பருப்பு 2 கிலோ; உருளைகிழங்கு 1 கிலோ; கத்திரிக்காய் 1 கி
தக்காளி 1 கிலோ; முருங்கைக்காய் 10 நம்பர்; செள செள0.250கி; தேங்காய் 3 நம்பர்;
புளி 0.250கி; உப்பு0.200கி; ஆயில்0.100கி;வரமிளகாய்0.050கி; உ.பருப்பு 0.050கி
கடுகு0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி;
சாம்பார் --- முருங்கைகாய் சாம்பார் – – :- முருங்கைகாய் 25 நம்பர்; வெங்காயம்2கிலோ;
தக்காளி2 கிலோ; துவரம்பருப்பு 3 கிலோ;சாம்பார் பொடி0.250கி; புளி0.250கி;
உப்பு0.200கி;ஆயில்0.100கி;கடுகு0.050; பெருங்காயம்0.050; கறிவேப்பிலை0.050;
கொத்தமல்லி0.050கி.
வென்டைக்காய் சாம்பார்:- துவரம்பருப்பு3கிலோ; வென்டைக்காய்2கிலோ; தக்காளி1கி;
தேங்காய் 3 நம்பர்; புளி0.250கி; வரமிளகாய்0.250கி;ஆயில்0.200கி; உப்பு0.200கி.;
கொத்தமல்லிவிதை0.100கி; கடலை பருப்பு0.100கி;வெந்தயம்0.050;மஞ்சள்தூள்
0.050கி; கடுகு0.050; பெருங்காயம்0.050; கறிவேப்பிலை0.050கி;கொத்தமல்லி0.050கி.
பருப்பு உருண்டை சாம்பார்:- துவரம்பருப்பு2கிலோ; வெங்காயம்0.500கி;புளி0.250கி
கி;ஆயில்0.200கி; உப்பு0.100கி; பச்சை மிளகாய்0.100கி; வரமிளகாய்0.100கி;கடுகு0.050
பெருங்காயம்0.050கி; கொத்தமல்லி0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி;
மிளகு குழம்பு:- குறுமிளகு0.500கி;ஆயில்0.500கி;புளி0.500கி; உ.பருப்பு0.250கி;
கடலை பருப்பு0.250கி;முருங்கைகாய்4 நம்பர்; உப்பு0.100கி; வரமிளகாய்.100கி; கடுகு0.100கி;சீரகம்0.050கி; கொத்தமல்லி விதை0.050;பெருங்காயம்0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி;
மோர் குழம்பு ;- வெண்டைக்காய் மோர்குழம்பு : தயிர்3 லிட்டர்;தேங்காய் 4
நம்பர்; வெண்டைக்காய்1கிலோ; ஆயில்0.500கி; உப்பு0.200கி;பச்சை மிளகாய்0.150கி;
வர மிளகாய்0.030கி; வெந்தயம்0.030கி;சீரகம்0.080கி;கடுகு0.050கி; கறிவேப்பிலை 0.050கி;
பூசணிக்காய் மோர் குழம்பு;- தயிர் 3 லிட்டர்; பூசணிக்காய் 3 கிலோ; தேங்காய்4 நம்பர்;
உப்பு0.200கி;ஆயில்0.100கி;பச்சைமிளகாய்0.150கி; வரமிளகாய் 0.030கி;கடுகு0.050
கி; சீரகம்0.080கி;வெந்தயம்0.030கி;கறிவேப்பிலை0.050கி;
ரசம்:- பைனாப்பிள் ரசம்:- பைனாப்பிள் 1 நம்பர்; துவரம்பருப்பு2கிலோ;தக்காளி1 கிலோ
ஆயில்0.100கி;உப்பு0.100கி; கடுகு0.100கி;வரமிளகாய்0.100கி; பச்சை மிளகாய்0.100
கி;கடலைபருப்பு0.050கி; கொத்தமல்லிவிதை0.050கி;மிளகு0.050கி; ஜீரகம்0.050கி;
பெருங்காயம்0.050கி;ம் கறிவேப்பிலை0.050கி; கொத்தமல்லி0.050கி;
எலுமிச்சம்பழ ரசம்:- எலுமிச்சம்பழம்8 நம்பர்; தக்காளி1கிலோ; துவரம்பருப்பு1 கிலோ;
பச்சைமிளகாய்0.250கி; உப்பு0.100கி; ஆயில்0.100கி; வரமிளகாய்0.050கி; இஞ்சி 0.050கி; கடுகு0.050கி; மிளகு0.050கி;ஜீரகம்0.050கி;பெருங்காயம்0.050கி; கறி
வேப்பிலை0.050கி; கொத்தமல்லி0.050கி;
தக்காளி ரசம்:- தக்காளி5 கிலோ; துவரம்பருப்பு2 கிலோ; ரசப்பொடி0.200கி;உப்பு0.100கி
ஆயில்0.100கி; கடுகு0.050கி; மிளகு0.050கி; ஜீரகம்0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி; கறிவேப்பிலை 0.050கி;கொத்தமல்லி0.050கி;
மைசூர் ரசம்:- துவரம்பருப்பு 2 கிலோ; தக்காளி1 கிலோ; தேங்காய் 3 நம்பர்; புளி0.250கி;
ரசப்பொடி0.200கி; ஆயில்0.100கி; உப்பு0.100கி;மிளகு0.050கி;ஜீரகம்0.050கி;
கொத்தமல்லி விதை0.050கி; கடலை பருப்பு0.050கி;கடுகு0.050கி;பெருங்காயம் 0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி; கொத்தமல்லி0.050கி;
கலந்த சாதம்:- தேங்காய் சாதம்:- ஒரு படி அரிசிக்கு ஒரு தேங்காய். பச்சரிசி3கிலோ;
தேங்காய்5 நம்பர்; தேங்காய் எண்ணெய்0.500கி;பச்சை மிளகாய்0.250கி; நிலக் கடலை
0.250கி;முந்திரி0.100கி;இஞ்சி0.100கி;உப்பு0.100கி; வரமிளகாய்0050கி; உ.பருப்பு 0.050கி; க.பருப்பு0.050கி;கடுகு0.050கி; ஜீரகம்0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி.கரு வேப்பிலை 0.050கி;
எலுமிச்சம்பழ சாதம்:- பச்சரிசி3கிலோ; எலுமிச்சம்பழம்15 நம்பர்; ஆயில்0.500கி;
நிலக்கடலை0.250கி; பச்சை மிளகாய்0.250கி;இஞ்சி0.100கி; முந்திரி0.100கி;
உப்பு0.100கி; மஞ்சள் தூள்0.050கி; வர மிளகாய்0.050கி;கடலை பருப்பு.0.050கி;
உளுத்தம் பருப்பு0.050கி; கடுகு0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி;கறிவேப்பிலை0.050கி;
புளி சாதம்:- புளி காச்சல்;- பச்சரிசி 3 கிலோ; புளி 1.500கிலோ; உப்பு0.600கி;
நிலக்கடலை0.500கி; நல்ல எண்ணெய்0.500கி;வெல்லம்0.250கி; க.பருப்பு0.250கி;
உ.பருப்பு0.250கி;கருப்பு எள்0.250கி; கடுகு0.100கி; வரமிளகாய்0.100கி;மிளகாய் தூள்
0.050கி; வெந்தயம்0.050கி; மஞ்சள்தூள்0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி;கறிவேப்பிலை
0.050கி;
தயிர் சாதம்=பகாளாபாத்:- பச்சரிசி3கிலோ; பால்6லிட்டர்;தயிர்1லிட்டர்; மாங்காய் 4;
வெண்ணெய்0.500கி;பச்சைமிளகாய்0.250கி; முந்திரி0.250கி;ஆயில்0.100கி; உப்பு
0.100கி;இஞ்சி0.100கி;உளுத்தம்பருப்பு0.100கி;மாவு சுக்கு0.050கி;கடுகு0.050கி;
பெருங்காயம்0.050கி;கறிவேப்பிலை0.050கி;கொத்தமல்லி0.050கி; சீட்லெஸ் பன்னீர்
திராக்ஷை0.200கி; மாதுளம்பழம்2 நம்பர்; ஆப்பிள்2 நம்பர்;
பிசிபேளாஹூளி:- பச்சரிசி3 கிலோ; துவரம்பருப்பு2கிலோ; தேங்காய்3 நம்பர்;முருங்கை
காய்10 நம்பர்;வெங்காயம்0.500கி; உருளை க்கிழங்கு0.500கி;கேரட்0.500கி;செளசெள
0.500கி; பீன்ஸ்0.500கி;நெய்0.500கி;முந்திரி0.250கி; உப்பு0.250கி;புளி0.250கி;
வரமிளகாய்0.250கி; கொத்தமல்லி விதை0.250கி;பச்சைமிளகாய்0.100கி; ஆயில்
0.100கி;லவங்கபட்டை0.050கி;மஞ்சள் தூள்0.050கி; கடுகு0050கி; வெந்தயம்0.050கி
பெருங்காயம்0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி; கொத்தமல்லி0.050கி;
வடை:- ஆமவடை;- கடலை பருப்பு 1 கிலோ; ஆயில் 2கிலோ; துவரம்பருப்பு.500கி;
வர மிளகாய்0.250கி; உப்பு0.200கி;தேங்காய்3 நம்பர்;கறிவேப்பிலை0.050கி;
டால்டா0.050கி; சோடா உப்பு0.005கி.
மசால் வடை:- கடலை பருப்பு1.500கிலோ;துவரம்பருப்பு0.500கி;வெங்காயம் 2 கிலோ;ஆயில்2 கிலோ; தேங்காய்3 நம்பர்; வர மிளகாய் 0.250கி; உப்பு0.200கி;
பச்சை மிளகாய்0.200கி; இஞ்சி0.100கி;கறிவேப்பிலை 0.050கி; கொத்தமல்லி0.050கி;
டால்டா0.050; சோடா உப்பு0.005கி.
மெது வடை=உளுந்து வடை:- உளுந்து2கிலோ; ஆயில் 2 கிலோ; கடலை பருப்பு0.250
கி;பச்சரிசி0.250கி;உப்பு0.250; வரமிளகாய்0.250கி; பச்சைமிளகாய்0.500கி;இஞ்சி0.100
கி; மிளகு0.050கி; சீரகம்0.050கி;பெருங்காயம்0.050கி; கறிவேப்பிலை0.050கி;
தக்காளி ஜாம்:- தக்காளி 2 கிலோ; பீட்ரூட் 1 கிலோ; சக்கரை0.750கி;நெய்0.050;
ஏலக்காய்0.0.010கி; பச்சை கற்பூரம்0.002கி;
தேங்காய் போளி:- கடலை பருப்பு2 கிலோ; ஆயில் 2 கிலோ;பெரிய தேங்காய்4 நம்பர்;
கோதுமை மாவு அல்லது மைதா மாவு 4 கிலோ; வெல்லம்3கிலோ; ஏலக்காய்0.050கி; உப்பு0.005கி.
குலாப் ஜாமூன்:- குலாப் ஜாமூன் பாக்கெட் 6 நம்பர்; சக்கரை 3 கிலோ;
ரசகுல்லா:- பசும்பால்20 லிட்டர்; சக்கரை 8கிலோ; எலுமிச்சபழம் 4 நம்பர்; மைதா0.500கி;சோடா உப்பு0.050கி; ஏலக்காய்0.050கி;
பாதாம் கீர்:- பால் 8 லிட்டர்; சக்கரை 4 கிலோ; மாஸ்பவுடர் பாக்கெட்2. நம்பர்;
பாதாம்பருப்பு0.100கி; பிஷ்தா பருப்பு0.100கி; சார பருப்பு0.100கி;
பாயச வகைகள்:-சேமியா பாயசம்;- சேமியா 3 கிலோ;ஜவ்வரிசி0.500கி;சக்கரை 6கிலோ; பால் 7லிட்டர்; முந்திரி0.200கி;த்ராக்ஷை0.200கி;ஏலக்காய்0.010கி; ஜாதிக்காய் 3 நம்பர்; பச்சை கற்பூரம்0.002கி; கேசரி பவுடர் 0.002கி;
அவல் பாயசம்:- அவல்1கிலோ; சர்க்கரை6கிலோ; பால் 5லிட்டர்; நெய்0.250கி;முந்திரி 0.100கி; திராக்ஷை0.100கி; ஏலக்காய் 0.050கி; பச்சை கற்பூரம்0.002கி;
பால் பாயசம்:- பச்சரிசி2கிலோ;பால்25 லிட்டர்;சர்க்கரை6கிலோ;ஏலக்காய்0.010கி; பச்சை கற்பூரம்0.002கி;
அரிசி தேங்காய் பாயசம்:- பச்சரிசி 2 கிலோ; தேங்காய்4 நம்பர்; வெல்லம்3 கிலோ; நெய் 0.100கி;முந்திரி0.100கி;ஏலக்காய்0.020கி; பச்சை கற்பூரம்0.005கி;
கடலை பருப்பு பாயசம்:- கடலை பருப்பு3 கிலோ; வெல்லம் 5 கிலோ; பால் 4லிட்டர்; தேங்காய்3 நம்பர்; பச்சரிசி0.250கி;திராக்ஷை0.100கி;ஏலக்காய்0.020கி;
பாசி பருப்பு பாயசம்:- பாசி பருப்பு 2கிலோ; வெல்லம்4கிலோ;பால்4 லிட்டர்; பச்சரிசி 0.200கி;தேங்காய் 3 நம்பர்; முந்திரி0.100கி; திராக்ஷை0.100கி; ஏலக்காய்0.020கி;
ஊறுகாய் வகைகள்:-
மாங்காய் ஊறுகாய்:- மாங்காய்3 கிலோ; மிளகாய் தூள்0.250கி;ஆயில்0.500கி; உப்பு0.150கி;கடுகு0.050கி;மஞ்சள்தூள் 0.050; வெந்தயம்0.050கி;பெருங்காயம்0.025கி.
நெல்லிக்காய் ஊறுகாய்:- நெல்லிக்காய்2கிலோ; ஆயில்0.250கி;மிளகாய் தூள்0.250கி;
உப்பு0.150கி;மஞ்சள்தூள்0.050கி;கடுகு0.050கி;வெந்தயம்0.050கி;பெருங்காயம்0.025கி;
கிடாரங்காய் ஊறுகாய்;- கிடாரங்காய் 2 நம்பர்; ஆயில்0.200கி;மிளகாய் தூள்0.200கி;
உப்பு0.100கி;வரமிளகாய்0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி.
எலுமிச்சம்பழம் ஊறுகாய்:- எலுமிச்சம் பழம்30 நம்பர்; ஆயில்0.500கி;மிளகாய்தூள்0.200கி
குருத்து இஞ்சி0.100கி;வர மிளகாய்0.050கி; மஞ்சள் தூள் 0.050கி;கடுகு0.050கி; வெந்தயம் 0.050கி; கடுகு,வெந்தயம், மஞ்சள் தூள், வர மிளகாய் இவற்றை வறுத்து பொடித்து போட வேண்டும்.
எலுமிச்சம் பழத்தை எண்ணெயில் வதக்கி பிறகு வெட்டி ஊறுகாய் போடலாம்.
முழுதாக எலுமிச்சம் பழத்தை தண்ணீரில் கொதிக்க வைத்து பிறகு வெட்டி ஊறுகாய் போடலாம்.
மிளகாய் தொக்கு:- பச்சை மிளகாய் 1கிலோ; நல்ல எண்ணெய்0.500கி;புளி0.350கி;
உ.பருப்பு0.250கி;உப்பு0.200கி; வெல்லம்0.100கி;கொத்தமல்லி தழை0.200கி;கடுகு0.050
கி; பெருங்காயம்0.050கி;
வேப்பிலை கட்டி:- நாரத்தை இலை 6 லிட்டர்; எலுமிச்சை இலை 2 லிட்டர்; உப்பு0.200கி;
வர மிளகாய்0.100கி; ஓமம்0.050கி; பெருங்காயம்0.050கி.
100 அப்பளம் பொரிக்க 2 லிட்டர் ஆயில் தேவை; இலைக்கு நெய் 0.500கி.தேவை;
100 பேருக்கு இலைக்கு பருப்பு 1,500 கி .தேவை; கெட்டி மோருக்கு 10 லிட்டர் பால் தேவை;
100 பேருக்கு இலைக்கு சாதம் 10 கிலோ அரிசி தேவை;