Announcement

Collapse
No announcement yet.

ЁЯЩП рд╢реНрд░реА рд╣рдпрдЧреНрд░реАрд╡ рд╕реНрддреЛрддреНрд░рдореН 19 / 33 ЁЯЩП ро╕рпНро░рпА ро╣ропроХрпНро░рпА

Collapse
X

• Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

• ЁЯЩП рд╢реНрд░реА рд╣рдпрдЧреНрд░реАрд╡ рд╕реНрддреЛрддреНрд░рдореН 19 / 33 ЁЯЩП ро╕рпНро░рпА ро╣ропроХрпНро░рпА

я┐╜я┐╜

рд╢реНрд░реА рд╣рдпрдЧреНрд░реАрд╡ рд╕реНрддреЛрддреНрд░рдореН 19 / 33

я┐╜я┐╜

ро╕рпНро░рпА ро╣ропроХрпНро░рпАро╡ ро╕рпНродрпЛродрпНро░роорпН

я┐╜я┐╜

ро╣ропроХрпНро░рпАро╡ройрпЗ ! роЙройрпН родро┐ро░рпБро╡роЯро┐родрпНродро╛рооро░рпИропро┐ро▓рпН , роОройрпН ро╡роирпНродройроЩрпНроХро│рпН , ро╡ро│ро░рпНроирпНродрпБ роХрпКрогрпНроЯрпЗ роЗро░рпБроХрпНроХроЯрпНроЯрпБроорпН !

я┐╜я┐╜

рд╢реНрд░реАрдорддреЗ , рдирд┐рдЧрдорд╛рдиреНрдд рдорд╣рд╛ рджреЗрд╢рд┐рдХрд╛рдп , рдирдо:

я┐╜я┐╜

рд╢реНрд░реАрдорд╛рдиреН ; рд╡реЗрдЩреНрдХрдЯ - рдирд╛рдерд╛рд░реНрдп: ; рдХрд╡рд┐ - рддрд╛рд░реНрдХрд┐рдХ - рдХреЗрд╕рд░реА |

рд╡реЗрджрд╛рдиреНрдд - рдЖрдЪрд╛рд░реНрдп , рд╡рд░реНрдп: ; рдореЗ , рд╕рдиреНрдирд┐рдзрддреНрддрд╛рдореН ! рд╕рджрд╛ , рд╣реГрджрд┐ ||

я┐╜я┐╜

ро╕рпНро░рпАроородрпЗ , роиро┐роХрооро╛роирпНрод рооро╣ро╛ родрпЗроЪро┐роХро╛роп , .роироо:

я┐╜я┐╜

ро╕рпНро░рпАрооро╛ройрпН ; ро╡рпЗроЩрпНроХроЯ - роиро╛родро╛ро░рпНроп: ; роХро╡ро┐ , родро╛ро░рпНроХрпНроХро┐роХ , роХрпЗро╕ро░рпА |

ро╡рпЗродро╛роирпНрод - роЖроЪро╛ро░рпНроп , ро╡ро░рпНропрпЛ ; роорпЗ , ро╕роирпНроиро┐родродрпНродро╛роорпН ! ро╕родро╛ , ро╣рпНро░рпБродро┐ ||

я┐╜я┐╜

рдкреНрд░рд╛рдХреН - рдирд┐рд░реНрдорд┐рддрд╛рдирд╛рдореН , рддрдкрд╕рд╛рдореН , рд╡рд┐рдкрд╛рдХрд╛: ;

рдкреНрд░рддреНрдпрдЧреНрд░ , рдирд┐:рд╢реНрд░реЗрдпрд╕ , рд╕рдореНрдкрджреЛ , рдореЗ |

рд╕рдореЗрд╖рд┐рдзреАрд░рдиреН ! рддрд╡ , рдкрд╛рдж , рдкрджреНрдореЗ ;

рд╕рдВрдХрд▓реНрдк , рдЪрд┐рдиреНрддрд╛рдордгрдп: ; рдкреНрд░рдгрд╛рдорд╛: рее

я┐╜я┐╜

рокрпНро░ро╛роХрпН - роиро┐ро░рпНрооро┐родро╛роиро╛роорпН , родрокро╕ро╛роорпН , ро╡ро┐рокро╛роХро╛: ;

рокрпНро░родрпНропроХрпНро░ , роиро┐:ро╢рпНро░рпЗропро╕ , ро╕роорпНрокродрпЛ ; роорпЗ |

ро╕роорпЗродро┐ро╖рпАро░роирпН ! родро╡ , рокро╛род , рокродрпНроорпЗ ;

ро╕роЩрпНроХро▓рпНрок , роЪро┐роирпНродро╛роорогроп: ; рокрпНро░рогро╛рооро╛: ||

я┐╜я┐╜

рдкреНрд░рд╛рдХреН ........... роорпБро▒рпНрокро┐ро▒ро╡ро┐роХро│ро┐ро▓рпН ,

рдирд┐рд░реНрдорд┐рддрд╛рдирд╛рдореН .... роЪрпЖропрпНропрокрпН рокроЯрпНроЯ ,

рддрдкрд╕рд╛рдореН ....... родро╡роЩрпНроХро│ро┐ройрпН ,

рд╡рд┐рдкрд╛рдХрд╛: ....... рокропройрпНроХро│ро╛ропрпН ;

рдкреНрд░рддреНрдпрдЧреНрд░ .......... роЗродрпБро╡ро░рпИ рокрпЖро▒ро╛род ,

рдирд┐:рд╢реНрд░реЗрдпрд╕ ....... роорпЛроХрпНро╖роорпН роОройрпНройрпБроорпН ,

рд╕рдореНрдкрджреЛ ......... роЪрпЖро▓рпНро╡родрпНродрпИ , роЕро│ро┐роХрпНроХ ро╡ро▓рпНро▓родрпБроорпН ;

рд╕рдВрдХрд▓реНрдк ......... роиро┐ройрпИродрпНрод рокропройрпИ роЕро│ро┐рокрпНрокродро┐ро▓рпН ,

рдЪрд┐рдиреНрддрд╛рдордгрдп: .. роЪро┐роирпНродро╛роорогро┐ роОройрпБроорпН ро░родрпНродро┐ройроорпН рокрпЛройрпНро▒ро╡рпИропрпБроорпН роЖрой ;

рддрд╡ ............. роЙройрпНройрпБроЯрпИроп ,

рдкрд╛рдж рдкрджреНрдореЗ ....... родро┐ро░рпБро╡роЯро┐родрпН родро╛рооро░рпИропро┐ро▓рпН ;

рдореЗ ............... роОройродрпБ

рдкреНрд░рдгрд╛рдорд╛: ....... ро╡роирпНродройроЩрпНроХро│рпН ;

рд╕рдореЗрд╖рд┐рдзреАрд░рдиреН ... ро╡ро│ро░рпНроирпНродрпБ роХрпКрогрпНроЯрпЗ роЗро░рпБроХрпНроХроЯрпНроЯрпБроорпН !

ро╢рпНро░рпА роЙрок.ро╡рпЗ.ро╡.рои.ро╢рпНро░рпАро░ро╛роородрпЗроЪро┐роХро╛роЪро╛ро░рпНропро░ро┐ройрпН ро╡ро┐ро│роХрпНроХро╡рпБро░рпИ :

* ро╕рпНро░рпА ро╣ропроХрпНро░рпАро╡рокрпН рокрпЖро░рпБрооро╛ройрпЗ !

* роЙройрпН родро┐ро░рпБро╡роЯро┐роХро│рпИродрпН , родрпКро┤рпБроорпН рокро╛роХрпНроХро┐ропроорпН, роОро│ро┐родро┐ро▓рпН рокрпЖро▒роХрпН роХрпВроЯро┐ропродро╛ ? роорпБро▒рпНрокро┐ро▒ро╡ро┐роХро│ро┐ро▓рпН , рокрпЖро░рпБроирпНродро╡роорпН рокрпБро░ро┐роирпНродро┐ро░рпБроХрпНроХ ро╡рпЗрогрпНроЯрпБроорпН .

* роЙройрпН родро┐ро░рпБро╡роЯро┐роХро│рпИ, роЩрогроЩрпНроХро┐ройро╛ро▓рпН , роЗродрпБ ро╡ро░рпИ рокрпЖро▒ро╛род , роорпЛроХрпНро╖роорпН роОройрпБроорпН , рокрпЖро░рпБроорпН роЪрпЖро▓рпНро╡родрпНродрпИрокрпН рокрпЖро▒роХрпНроХрпВроЯ ро╡ро┤ро┐ роЙрогрпНроЯро╛роХрпБроорпН . роЗродрпБ роороЯрпНроЯрпБроорпЛ ?

* роЙро▓роХро┐ро▓рпН , роЪро┐роирпНродро╛роорогро┐ роОройрпБроорпН ро░родрпНродро┐ройроорпН , родройрпНройрпИ , роЙроЯрпИропро╡ро░рпН ро╡ро┐ро░рпБроорпНрокрпБроорпН , роОро▓рпНро▓ро╛рокрпН рокрпКро░рпБро│рпНроХро│рпИропрпБроорпН , родро░рпБроорпН роОройрпНрокро░рпН .

* роЕро╡рпНро╡ро╛ро▒рпЗ , роЙройрпН родро┐ро░рпБро╡роЯро┐роХро│рпИрокрпН , рокрогро┐роирпНродро╛ро▓рпН , родро╛роорпН ро╡ро┐ро░рпБроорпНрокро┐роп рооро▒рпНро▒рпИрокрпН рокро▓ройрпНроХро│рпИропрпБроорпН , роОро│ро┐родро┐ро▓рпН рокрпЖро▒ро▓ро╛роорпН .

* роЗродрпНродроХрпИроп роирооро╕рпНроХро╛ро░роЩрпНроХро│рпИ , роЙройрпН родро┐ро░рпБро╡роЯро┐родрпН родро╛рооро░рпИроХро│ро┐ро▓рпН , роЕроЯро┐ропрпЗройрпН , роорпЗройрпНроорпЗро▓рпБроорпН , роЪрпЖропрпНродрпБ роХрпКрогрпНроЯрпЗ , роЗро░рпБроХрпНроХрпБрооро╛ро▒рпБ , роирпАропрпЗ роЕро░рпБро│рпН рокрпБро░ро┐роп ро╡рпЗрогрпНроЯрпБроорпН !

я┐╜я┐╜

Last edited by sridharv1946; 18-09-18, 10:29.
Working...