Announcement

Collapse
No announcement yet.

ЁЯЩП рд╢реНрд░реА рд╡рд░рджрд░рд╛рдЬ рдкрдВрдЪрд╛рд╢рддреН 16 / 51 ЁЯЩП ро╕рпНро░рпА ро╡ро░родро░ро╛роЬ рокроЮрпН

Collapse
X

• Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

• ЁЯЩП рд╢реНрд░реА рд╡рд░рджрд░рд╛рдЬ рдкрдВрдЪрд╛рд╢рддреН 16 / 51 ЁЯЩП ро╕рпНро░рпА ро╡ро░родро░ро╛роЬ рокроЮрпН

я┐╜я┐╜

рд╢реНрд░реА рд╡рд░рджрд░рд╛рдЬ рдкрдВрдЪрд╛рд╢рддреН 16 / 51

я┐╜я┐╜

ро╕рпНро░рпА ро╡ро░родро░ро╛роЬ рокроЮрпНроЪро╛ро╢родрпН

я┐╜я┐╜

ро╡ро░родро╛ ! рокро░ ро╡ро╛ро╕рпБродрпЗро╡ройрпБроорпН , роирпАропрпЗ ! ро╡рпНропрпВро╣ ро╡ро╛ро╕рпБродрпЗро╡ройрпБроорпН , роирпАропрпЗ !

я┐╜я┐╜

рд╢реНрд░реАрдорддреЗ , рдирд┐рдЧрдорд╛рдиреНрдд рдорд╣рд╛ рджреЗрд╢рд┐рдХрд╛рдп , рдирдо:

я┐╜я┐╜

я┐╜я┐╜

рд╢реНрд░реАрдорд╛рдиреН ; рд╡реЗрдЩреНрдХрдЯ - рдирд╛рдерд╛рд░реНрдп: ; рдХрд╡рд┐ - рддрд╛рд░реНрдХрд┐рдХ - рдХреЗрд╕рд░реА |

рд╡реЗрджрд╛рдиреНрдд - рдЖрдЪрд╛рд░реНрдп , рд╡рд░реНрдп: ; рдореЗ , рд╕рдиреНрдирд┐рдзрддреНрддрд╛рдореН ! рд╕рджрд╛ , рд╣реГрджрд┐ ||

я┐╜я┐╜
    ро╕рпНро░рпАроородрпЗ , роиро┐роХрооро╛роирпНрод рооро╣ро╛ родрпЗроЪро┐роХро╛роп , .роироо:

я┐╜я┐╜

ро╕рпНро░рпАрооро╛ройрпН ; ро╡рпЗроЩрпНроХроЯ - роиро╛родро╛ро░рпНроп: ; роХро╡ро┐ , родро╛ро░рпНроХрпНроХро┐роХ , роХрпЗро╕ро░рпА |

ро╡рпЗродро╛роирпНрод - роЖроЪро╛ро░рпНроп , ро╡ро░рпНропрпЛ ; роорпЗ , ро╕роирпНроиро┐родродрпНродро╛роорпН ! ро╕родро╛ , ро╣рпНро░рпБродро┐ ||

рд╕рдВрдЪрд┐рдиреНрддрдпрдиреНрддрд┐ ! рдЕрдЦрд┐рд▓ , рд╣реЗрдп , рд╡рд┐рдкрдХреНрд╖ , рднреВрддрдореН ;

рд╢рд╛рдиреНрдд - рдЙрджрд┐рддрдореН ; рд╢рдорд╡рддрд╛ , рд╣реГрджрдпреЗрди ; рдзрдиреНрдпрд╛: ред

рдирд┐рддреНрдпрдореН ; рдкрд░рдореН ; рд╡рд░рдж ! рд╕рд░реНрд╡ , рдЧрддрдореН ; рд╕реБрд╕реВрдХреНрд╖реНрдордореН ;

рдирд┐рд╖реНрдкрдиреНрдж ,рдирдиреНрджрдереБ , рдордпрдореН ; рднрд╡рдд: , рд╕реНрд╡рд░реВрдкрдореН рее

ро╕роЮрпНроЪро┐роирпНродропроирпНродро┐ ! роЕроХро┐ро▓ , ро╣рпЗроп , ро╡ро┐рокроХрпНро╖ , рокрпВродроорпН ;

ро╢ро╛роирпНрод - роЙродро┐родроорпН , ро╢рооро╡родро╛ , ро╣рпНро░рпБродропрпЗрои , родройрпНропро╛ : |

роиро┐родрпНропроорпН , рокро░роорпН , ро╡ро░род ! ро╕ро░рпНро╡ , роХродроорпН , ро╕рпБро╕рпВроХрпНро╖рпНроороорпН ,

роиро┐ро╖рпНрокроирпНрод , роироирпНродродрпБ , рооропроорпН , рокро╡род: , ро╕рпНро╡ро░рпВрокроорпН ||

рд╡рд░рдж .............. ро╡ро░роЩрпНроХро│рпИ , роЕро│ро┐роХрпНроХрпБроорпН , рокрпЖро░рпБрооро╛ройрпЗ !

рдзрдиреНрдпрд╛: ............ рокро╛роХрпНроп роЪро╛ро▓ро┐роХро│рпН ;

рд╢рдорд╡рддрд╛ .......... роЕроорпИродро┐ роЙро│рпНро│ ,

рд╣реГрджрдпреЗрди ............ роЙро│рпНро│родрпНродро╛ро▓рпН ;

рд╣реЗрдп ............... роЗро┤ро┐ роХрпБрогроЩрпНроХро│рпН ,

рдЕрдЦрд┐рд▓ .......... роЕройрпИродрпНродрпБроХрпНроХрпБроорпН ;

рд╡рд┐рдкрдХреНрд╖ рднреВрддрдореН ..... роОродро┐ро░ро┐ , роЖроХро╡рпБроорпН ;

рдирд┐рддреНрдпрдореН ........... роОроирпНроиро╛ро│рпБроорпН , роЙро│рпНро│родро╛роХро╡рпБроорпН ;

рдкрд░рдореН ............. роОро▓рпНро▓ро╛ро╡ро▒рпНро▒ро┐ро▓рпБроорпН , роЪро┐ро▒роирпНродродро╛роХро╡рпБроорпН ;

рд╕рд░реНрд╡ рдЧрддрдореН ....... роОроЩрпНроХрпБроорпН , роиро┐ро▒рпИроирпНродро┐ро░рпБрокрпНрокродро╛роХро╡рпБроорпН ;

рд╕реБрд╕реВрдХреНрд╖реНрдордореН ....... роОроЩрпНроХрпБроорпН , роЙроЯрпН рокрпБроХ ро╡ро▓рпНро▓родро╛роХро╡рпБроорпН ;

рдирд┐рд╖реНрдкрдиреНрдж ......... рооро╛ро▒ро╛род ,

рдирдиреНрджрдереБ рдордпрдореН .... роЖройроирпНрод , ро╕рпНро╡ро░рпВрокройро╛роХро╡рпБроорпН ;

рднрд╡рдд: ........... роЙройрпНройрпБроЯрпИроп ,

рд╢рд╛рдиреНрдд рдЙрджрд┐рддрдореН .. роЪро╛роирпНродрпЛродро┐родроорпН , роОройрпБроорпН ;

рд╕реНрд╡рд░реВрдкрдореН ........ родро┐ро╡рпНроп роЖродрпНроо ро╕рпНро╡ро░рпВрокродрпНродрпИ ,

рд╕рдВрдЪрд┐рдиреНрддрдпрдиреНрддрд┐ .... роиройрпНроХрпБ , родро┐ропро╛ройро┐роХрпНроХро┐ройрпНро▒ройро░рпН !

ро╢рпНро░рпА роЙрок.ро╡рпЗ.ро╡.рои.ро╢рпНро░рпАро░ро╛роородрпЗроЪро┐роХро╛роЪро╛ро░рпНропро░ро┐ройрпН ро╡ро┐ро│роХрпНроХро╡рпБро░рпИ :

* рокрпЗро░ро░рпБро│ро╛ро│рокрпН рокрпЖро░рпБрооро╛ройрпЗ !

* роЙройрпН роЖродрпНроо ро╕рпНро╡ро░рпВрокроорпН , родро┐ро╡рпНроп роЖродрпНроо ро╕рпНро╡ро░рпВрокроорпН роОрой ро╡ро┤роЩрпНроХрпБроХро┐ройрпНро▒родрпБ .
    . роЕродро┐ро▓рпН , роЗро┤ро┐ роХрпБрогроорпН , роЪро┐ро▒ро┐родрпБроорпН роЗро▓рпНро▓рпИ .
    . роЕродрпБ роХрогроХрпНроХро▒рпНро▒ , родро┐ро░рпБроХрпН роХро▓рпНропро╛рог роХрпБрогроЩрпНроХро│рпБроХрпНроХрпБ , роЙро▒рпИро╡ро┐роЯрооро╛роХ роЙро│рпНро│родрпБ .
    . роОроирпНроиро╛ро│рпБроорпН , рооро╛ро▒рпБрокро╛роЯрпБ роЗро▓рпНро▓ро╛рооро▓рпН , ро╡ро┐ро│роЩрпНроХрпБро╡родрпБ .
    . ро╕роХро▓ ро╡ро╕рпНродрпБроХрпНроХро│рпИ ро╡ро┐роЯ роорпЗроорпНрокроЯрпНроЯродрпБ.
    . роЕродрпБ роЗро▓рпНро▓ро╛род роЗроЯроорпЗ , роЗро▓рпНро▓рпИ роОройрпБроорпНрокроЯро┐ , роОро▓рпНро▓ро╛ро╡ро┐роЯродрпНродро┐ро▓рпБроорпН , рокро░роирпНродрпБ , роиро┐ро▒рпНрокродрпБ.
    . ро╕роХро▓ ро╡ро╕рпНродрпБроХрпНроХро│ро┐ро▓рпБроорпН , роЙроЯрпНрокрпБроХрпБроорпН , родро┐ро▒роорпИ , роЙроЯрпИропродрпБ .
    . роиро┐родрпНропрооро╛рой , роЖройроирпНрод , ро╕рпНро╡ро░рпВрокрооро╛ропрпНродрпН , родро┐роХро┤рпНро╡родрпБ .

* роЗродрпНродроХрпИроп , рокрпЖро░рпБроорпИ роЙро│рпНро│ , роЙройрпН родро┐ро╡рпНроп роЖродрпНроо ро╕рпНро╡ро░рпВрокродрпНродрпИ ; ро╡рпЗро▒рпКройрпНро▒ро┐ро▓рпБроорпН , роЪрпЖро▓рпНро▓ро╛родро╡ро╛ро▒рпБ ; роЕроорпИродро┐ роЙро▒рпНро▒ , роЙро│рпНро│роорпН рокроЯрпИродрпНрод , рокро╛роХрпНропро╡ро╛ройрпНроХро│рпН, роЪро╛роирпНродрпЛродро┐родроорпН роОройрпНро▒ роиро┐ро▓рпИропрпИ , роЙроЯрпИропродро╛роХродрпН , родро┐ропро╛ройро┐роХрпНроХро┐ройрпНро▒ройро░рпН .

* роЕродро╛ро╡родрпБ , роЙройроХрпНроХрпБ , роиро┐родрпНропрпЛродро┐родроорпН , роЪро╛роирпНродрпЛродро┐родроорпН роОройрпНро▒ роЗро░рогрпНроЯрпБ роиро┐ро▓рпИроХро│рпН роЙрогрпНроЯрпБ .
    . роиро┐родрпНропрпЛродро┐родроорпН роОройрпНрокродрпБ , ро╢рпНро░рпА ро╡рпИроХрпБрогрпНроЯродрпНродро┐ро▓рпН , роиро┐родрпНропро░рпБроорпН , роорпБроХрпНродро░рпБроорпН , роЕройрпБрокро╡ро┐роХрпНроХ роЙро░ро┐ропродро╛ропрпН , рокро░ ро╡ро╛ро╕рпБродрпЗро╡ройро╛роХ , роирпА , роОро┤рпБроирпНродро░рпБро│ро┐ роЙро│рпНро│ роиро┐ро▓рпИ.

. роЪро╛роирпНродрпЛродро┐родроорпН роЕроирпНродрокрпН рокро░ ро╡ро╛ро╕рпБродрпЗро╡ройро┐роЯродрпНродро┐ро▓ро┐ро░рпБроирпНродрпБ , родрпЛройрпНро▒ро┐роп , ро╕роЩрпНроХро░ро╖рогройрпН , рокрпНро░родрпНропрпБроорпНроиройрпН , роЕроиро┐ро░рпБродрпНродройрпН роОройрпНро▒ роорпВройрпНро▒рпБ ро╡рпНропрпВро╣ ро╡роЯро┐ро╡роЩрпНроХро│рпБроХрпНроХрпБроорпН , роХро╛ро░рогрооро╛ропрпН роЙро│рпНро│ , ро╡рпНропрпВро╣ ро╡ро╛ро╕рпБродрпЗро╡ ро░рпВрокродрпНродрпБроЯройрпН , роирпА , роиро┐ро▒рпНроХрпБроорпН, роиро┐ро▓рпИ.

* родроХрпБродро┐ рокрпЖро▒рпНро▒ , рокро╛роХрпНропро╡ро╛ройрпНроХро│рпН , рокро░ ро╡ро╛ро╕рпБродрпЗро╡ройро╛рой, роЙройрпНройрпИ , ро╡рпНропрпВро╣ ро╡ро╛ро╕рпБродрпЗро╡ роиро┐ро▓рпИропро┐ро▓рпН ро╡рпИродрпНродрпБродрпН , родро┐ропро╛ройро┐роХрпНроХро┐ройрпНро▒ройро░рпН.

[ роЗроирпНрод роЪрпБро▓рпЛроХродрпНродро┐ро▓рпН , роХрпБро▒ро┐рокрпНрокро┐роЯрпНроЯ , роЗро░рпБ роиро┐ро▓рпИроХро│рпИропрпБроорпН , ро╡рпЗро▒рпБ ро╡роХрпИропро┐ро▓рпБроорпН , рокрпЖро░ро┐ропрпЛро░рпНроХро│рпН , ро╡ро┐ро│роХрпНроХро┐ роЙро│рпНро│ройро░рпН.

роЕродро╛ро╡родрпБ , роиро┐родрпНропрпЛродро┐род родроЪрпИ роОройрпНрокродрпБ рокро░ ро╡ро╛ро╕рпБродрпЗро╡ройрпН , роиро┐родрпНроп ро╡ро┐рокрпВродро┐ , ро▓рпАро▓ро╛ ро╡ро┐рокрпВродро┐ , роЖроХро┐роп роЗро░рогрпНроЯрпИропрпБроорпН , родро╛ройрпН , роЕройрпБрокро╡ро┐роХрпНроХрпБроорпН роиро┐ро▓рпИ .

роЪро╛роирпНродрпЛродро┐род родроЪрпИ роОройрпНрокродрпБ , роЕроирпНрод роЗро░рпБ ро╡ро┐рокрпВродро┐роХро│рпИропрпБроорпН , ро╡ро┐роЯрпНроЯрпБродрпН родройрпН ро╕рпНро╡ро░рпВрокродрпНродрпИ роороЯрпНроЯрпБроорпН , родро╛ройрпН роЕройрпБрокро╡ро┐роХрпНроХрпБроорпН роиро┐ро▓рпИ роОройрпНро▒рпБ роХрпВро▒рпБро╡родрпБ роЙрогрпНроЯрпБ.

рооро▒рпНро▒рпЛро░рпН роЙро░рпИ роЖроЪро┐ро░ро┐ропро░рпН , роиро┐родрпНроп ро╡ро┐рокрпВродро┐ропрпИ , роироЯродрпНрод ро╡ро▓рпНро▓ ро╕роЩрпНроХро▓рпНрокродрпНродрпЛроЯрпБ , роОроорпНрокрпЖро░рпБрооро╛ройрпН роХрпВроЯро┐роп роиро┐ро▓рпИропрпИ , роиро┐родрпНропрпЛродро┐род родроЪрпИ роОройрпНро▒рпБроорпН ;

ро▓рпАро▓ро╛ ро╡ро┐рокрпВродро┐ропрпИ , роироЯродрпНродро╡ро▓рпНро▓ , ро╕роЩрпНроХро▓рпНрокродрпНродрпЛроЯрпБ , роЕро╡ройрпН роХрпВроЯро┐роп роиро┐ро▓рпИропрпИ , роЪро╛роирпНродрпЛродро┐род родроЪрпИ роОройрпНро▒рпБроорпН , роХрпВро▒ро┐ роЙро│рпНро│ройро░рпН ]

я┐╜я┐╜

Last edited by sridharv1946; 26-07-18, 10:07.
Working...