Announcement

Collapse
No announcement yet.

ЁЯЩП рд╢реНрд░реА рд╡рд░рджрд░рд╛рдЬ рдкрдВрдЪрд╛рд╢рддреН 02 / 51 ЁЯЩП ро╕рпНро░рпА ро╡ро░родро░ро╛роЬ рокроЮрпН

Collapse
X

• Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

• ЁЯЩП рд╢реНрд░реА рд╡рд░рджрд░рд╛рдЬ рдкрдВрдЪрд╛рд╢рддреН 02 / 51 ЁЯЩП ро╕рпНро░рпА ро╡ро░родро░ро╛роЬ рокроЮрпН

я┐╜я┐╜

рд╢реНрд░реА рд╡рд░рджрд░рд╛рдЬ рдкрдВрдЪрд╛рд╢рддреН 02 / 51

я┐╜я┐╜

ро╕рпНро░рпА ро╡ро░родро░ро╛роЬ рокроЮрпНроЪро╛ро╢родрпН

я┐╜я┐╜

ро╡ро░родро╛ ! роОройрпН ро╕ро╛ро╣ро╕родрпНродрпИ , ро╕ро╣ро┐родрпНродрпБроХрпНроХрпКро│рпН !

я┐╜я┐╜

рд╢реНрд░реАрдорддреЗ , рдирд┐рдЧрдорд╛рдиреНрдд рдорд╣рд╛ рджреЗрд╢рд┐рдХрд╛рдп , рдирдо:

я┐╜я┐╜

я┐╜я┐╜

рд╢реНрд░реАрдорд╛рдиреН ; рд╡реЗрдЩреНрдХрдЯ - рдирд╛рдерд╛рд░реНрдп: ; рдХрд╡рд┐ - рддрд╛рд░реНрдХрд┐рдХ - рдХреЗрд╕рд░реА |

рд╡реЗрджрд╛рдиреНрдд , рдЖрдЪрд╛рд░реНрдп , рд╡рд░реНрдп: ; рдореЗ , рд╕рдиреНрдирд┐рдзрддреНрддрд╛рдореН ! рд╕рджрд╛ , рд╣реГрджрд┐ ||

я┐╜я┐╜

ро╕рпНро░рпАроородрпЗ , роиро┐роХрооро╛роирпНрод рооро╣ро╛ родрпЗроЪро┐роХро╛роп , .роироо:

я┐╜я┐╜

ро╕рпНро░рпАрооро╛ройрпН ; ро╡рпЗроЩрпНроХроЯ - роиро╛родро╛ро░рпНроп: ; роХро╡ро┐ , родро╛ро░рпНроХрпНроХро┐роХ , роХрпЗро╕ро░рпА |

ро╡рпЗродро╛роирпНрод , роЖроЪро╛ро░рпНроп , ро╡ро░рпНропрпЛ ; роорпЗ , ро╕роирпНроиро┐родродрпНродро╛роорпН ! ро╕родро╛ , ро╣рпНро░рпБродро┐ ||

я┐╜я┐╜

рдпрд╕реНрдп - рдЕрдиреБрднрд╛рд╡рдореН - рдЕрдзрд┐рдЧрдиреНрддреБрдореН - рдЕрд╢рдХреНрдиреБрд╡рдиреНрдд: ,

рдореБрд╣реНрдпрдиреНрддрд┐ - рдЕрднрдВрдЧреБрд░ , рдзрд┐рдпреЛ , рдореБрдирд┐ , рд╕рд╛рд░реНрд╡рднреМрдорд╛: ред

рддрд╕реНрдп - рдПрд╡ , рддреЗ , рд╕реНрддреБрддрд┐рд╖реБ ; рд╕рд╛рд╣рд╕рдореН - рдЕрд╢реНрдиреБрд╡рд╛рди : ,

рдХреНрд╖рдиреНрддрд╡реНрдп - рдПрд╖ , рднрд╡рддрд╛ ; рдХрд░рд┐ - рд╢реИрд▓ - рдирд╛рде ! рее

я┐╜я┐╜

ропро╕рпНроп - роЕроирпБрокро╛ро╡роорпН - роЕродро┐роХроирпНродрпБроорпН - роЕро╢роХрпНроирпБро╡роирпНрод: ,

роорпБро╣рпНропроирпНродро┐ - роЕрокроЩрпНроХрпБро░ , родро┐ропрпЛ , роорпБройро┐ , ро╕ро╛ро░рпНро╡рокрпМрооро╛: |

родро╕рпНроп - роПро╡ , родрпЗ , ро╕рпНродрпБродро┐ро╖рпБ ; ро╕ро╛ро╣ро╕роорпН - роЕро╢рпНроирпБро╡ро╛роиро╛: ,

роХрпНро╖роирпНродро╡рпНроп - роПро╖ , рокро╡родро╛ ; роХро░ро┐ - ро╢рпИро▓ - роиро╛род ! ||

я┐╜я┐╜

рдХрд░рд┐ рд╢реИрд▓ рдирд╛рде .... ро╣ро╕рпНродро┐ роХро┐ро░ро┐родрпН родро▓рпИро╡ройрпЗ !

рдЕрднрдВрдЧреБрд░ ............ родроЯрпИ роЗро▓рпНро▓ро╛род ,

рдзрд┐рдпреЛ ............. роЕро▒ро┐ро╡рпБ роЙроЯрпИроп ,

рдореБрдирд┐ рд╕рд╛рд░реНрд╡рднреМрдорд╛: .. рооро┐роХроЪрпНроЪро┐ро▒роирпНрод , роорпБройро┐ро╡ро░рпНроХро│рпБроорпН ;

рдпрд╕реНрдп .............. ропро╛ро░рпБроЯрпИроп ,

рдЕрдиреБрднрд╛рд╡рдореН ........ рокрпЖро░рпБроорпИропрпИ ,

рдЕрдзрд┐рдЧрдиреНрддреБрдореН ...... роЕро▒ро┐ро╡родро▒рпНроХрпБ ,

рдореБрд╣реНрдпрдиреНрддрд┐ ........... рооропроЩрпНроХрпБроХро┐ро▒ро╛ро░рпНроХро│рпЛ ;

рддрд╕реНрдп рдПрд╡ ......... роЕродрпНродроХрпИроп ,

рддреЗ ................. роЙройрпНройрпБроЯрпИроп ,

рд╕реНрддреБрддрд┐рд╖реБ ........... ро╕рпНродрпЛродро░родрпНродрпИроЪрпН , роЪрпЖропрпНро╡родро┐ро▓рпН ,

рд╕рд╛рд╣рд╕рдореН .......... роЕро░рпБроорпН роЪрпЖропро▓рпН рокрпБро░ро┐ропродрпН родрпБрогро┐ро╡рпИ ,

рдЕрд╢реНрдиреБрд╡рд╛рдирд╛: ....... роХрпКро│рпНроХро┐ро▒ ;

рдПрд╖: ............... роЗроирпНрод роиро╛ройрпН ;

рднрд╡рддрд╛ ............. роЙройрпНройро╛ро▓рпН ,

рдХреНрд╖рдиреНрддрд╡реНрдп : ......... рокрпКро▒рпБроХрпНроХрокрпНрокроЯ ро╡рпЗрогрпНроЯро┐ропро╡ройрпН !

я┐╜я┐╜

ро╢рпНро░рпА роЙрок.ро╡рпЗ.ро╡.рои.ро╢рпНро░рпАро░ро╛роородрпЗроЪро┐роХро╛роЪро╛ро░рпНропро░ро┐ройрпН , ро╡ро┐ро│роХрпНроХро╡рпБро░рпИ :

я┐╜я┐╜

* роЕродрпНродро┐роХро┐ро░ро┐рокрпН рокрпЖро░рпБрооро╛ройрпЗ !

* роЙро▓роХро┐ро▓рпН , рооро┐роХроЪрпН роЪро┐ро▒роирпНрод роорпБройро┐ро╡ро░рпНроХро│ро╛рой , ро╡рпНропро╛ро╕ро░рпН , рокро░ро╛ро╢ро░ро░рпН роорпБродро▓ро┐роп , рокро▓ рооро╣ро╛ройрпНроХро│рпН , роЙро│ро░рпН. роЕро╡ро░рпНроХро│рпБроЯрпИроп роЕро▒ро┐ро╡рпБроХрпНроХрпБ , роЗро▓роХрпНроХрпБ роЖроХро╛родродрпБ , роТройрпНро▒рпБроорпН роЗро▓рпНро▓рпИ , роОройрпНройрпБроорпНрокроЯро┐ , роЕродрпНродроХрпИроп , роТрокрпНрокро▒рпНро▒ роорпЗродро╛ро╡ро┐роХро│рпН , роЕро╡ро░рпНроХро│рпН. роЕро╡ро░рпНроХро│рпЗ , роЙройрпН рокрпЖро░рпБроорпИропрпИ роЕро▒ро┐ро╡родро▒рпНроХрпБ , роЪроХрпНродро┐ роЕро▒рпНро▒ро╡ро░рпНроХро│ро╛ропрпН , роЕро▒ро┐ро╡рпБ рооропроЩрпНроХро┐родрпН , родроЯрпБрооро╛ро▒рпБроХро┐ройрпНро▒ройро░рпН.

* роЗрокрпНрокроЯро┐ , роиро┐роХро░ро▒рпНро▒ рокрпЖро░рпБроорпИропрпИ роЙроЯрпИроп , роЙройрпНройрпИроЪрпН , роЪро┐ро▒рпНро▒ро▒ро┐ро╡ро┐ройройро╛рой роиро╛ройрпН , роЪро┐ро▒ро┐родрпБ , родрпБродро┐роХрпНроХ роорпБро▒рпНрокроЯрпБро╡родрпЗ , рокрпЖро░ро┐роп родрпБрогро┐ро╡рпБроЪрпН роЪрпЖропро▓рпН. роЕродрпНродрпБроЯройрпН роиро┐ро▓рпНро▓ро╛родрпБ , рокро▓ро╡ро╛ро▒рпБ , роЙройрпНройрпИродрпН родрпБродро┐роХрпНроХро╡рпБроорпН , родрпКроЯроЩрпНроХрпБроХро┐ро▒рпЗройрпН. роЗродрпБ , рооро┐роХрокрпНрокрпЖро░ро┐роп , родрпБрогро┐ро╡рпБроЪрпН роЪрпЖропро▓рпН роЖроХрпБроорпН.

* роЗродрпБ , роЙройроХрпНроХрпБроЪрпН роЪрпЖропрпНропрпБроорпН , роУро░рпН , роЕрокро░ро╛родроЪрпН роЪрпЖропро▓рпН роЖроХрпБроорпН. роЗродро▒рпНроХро╛роХ , роЕроЯро┐ропрпЗройрпИрокрпН рокрпКро▒рпБроХрпНроХрпБрооро╛ро▒рпБ , ро╡рпЗрогрпНроЯрпБроХро┐ро▒рпЗройрпН !

я┐╜я┐╜

Last edited by sridharv1946; 12-07-18, 09:41.
Working...