я┐╜я┐╜
рд╢реНрд░реА рднреВрд╕реНрддреБрддрд┐ : 06 / 33
я┐╜я┐╜
ро╕рпНро░рпА рокрпВро╕рпНродрпБродро┐ :
я┐╜я┐╜
родро╛ропрпЗ ! роЙройрпН роиро╛роороЩрпНроХро│рпН , роЙройрпН рокрпЖро░рпБроорпИропрпИроХрпН , роХрпВро▒рпБроХро┐ройрпНро▒рой !
я┐╜я┐╜
рд╢реНрд░реАрдорддреЗ , рдирд┐рдЧрдорд╛рдиреНрдд рдорд╣рд╛ рджреЗрд╢рд┐рдХрд╛рдп , рдирдо:
я┐╜я┐╜
рд╢реНрд░реАрдорд╛рдиреН ; рд╡реЗрдЩреНрдХрдЯ - рдирд╛рдерд╛рд░реНрдп: ; рдХрд╡рд┐ - рддрд╛рд░реНрдХрд┐рдХ - рдХреЗрд╕рд░реА |
рд╡реЗрджрд╛рдиреНрдд , рдЖрдЪрд╛рд░реНрдп , рд╡рд░реНрдп: ; рдореЗ , рд╕рдиреНрдирд┐рдзрддреНрддрд╛рдореН ! рд╕рджрд╛ , рд╣реГрджрд┐ ||
я┐╜я┐╜
ро╕рпНро░рпАроородрпЗ , роиро┐роХрооро╛роирпНрод рооро╣ро╛ родрпЗроЪро┐роХро╛роп , .роироо:
я┐╜я┐╜
ро╕рпНро░рпАрооро╛ройрпН ; ро╡рпЗроЩрпНроХроЯ - роиро╛родро╛ро░рпНроп: ; роХро╡ро┐ , родро╛ро░рпНроХрпНроХро┐роХ , роХрпЗро╕ро░рпА |
ро╡рпЗродро╛роирпНрод , роЖроЪро╛ро░рпНроп , ро╡ро░рпНропрпЛ ; роорпЗ , ро╕роирпНроиро┐родродрпНродро╛роорпН ! ро╕родро╛ ро╣рпНро░рпБродро┐ ||
я┐╜я┐╜
" рд╕рд░реНрд╡рдореН , рд╕рд╣рд╛" - рдЗрддрд┐ , "рдЕрд╡рдирд┐:" - рдЗрддрд┐ , "рдЕрдЪрд▓рд╛" - рдЗрддрд┐ , рдорд╛рдд: !
"рд╡рд┐рд╢реНрд╡рдореНрднрд░рд╛" - рдЗрддрд┐ , "рд╡рд┐рдкреБрд▓рд╛" - рдЗрддрд┐ , "рд╡рд╕реБрдиреНрдзрд░рд╛" - рдЗрддрд┐ , |
рдЕрдиреНрдпрд╛рдирд┐ , рдЪ - рдЕрдиреНрдп , рд╡рд┐рдореБрдЦрд╛рдирд┐ - рдЕрднрд┐рдзрд╛рди , рд╡реГрдзреНрдпрд╛ ,
рдирд╛рдорд╛рдирд┐ - рдЕрдореВрдирд┐ , рдХрдердпрдиреНрддрд┐ ! рддрд╡ - рдЕрдиреБрднрд╛рд╡рдореН ||
я┐╜я┐╜
"ро╕ро░рпНро╡роорпН , ро╕ро╣" - роЗродро┐ , "роЕро╡ройро┐:" - роЗродро┐ , "роЕроЪро▓ро╛" - роЗродро┐ , рооро╛род: !
"ро╡ро┐роЪрпНро╡роорпНрокро░ро╛" - роЗродро┐ , "ро╡ро┐рокрпБро▓ро╛" - роЗродро┐ , "ро╡ро╕рпБроирпНродро░ро╛" - роЗродро┐ , |
роЕройрпНропро╛ройро┐ , роЪ - роЕроирпНроп , ро╡ро┐роорпБроХро╛ройро┐ - роЕрокро┐родро╛рой , ро╡рпНро░рпБродрпНродрпНропро╛ ,
роиро╛рооро╛ройро┐ - роЕроорпВройро┐ , роХродропроирпНродро┐ ! родро╡ - роЕройрпБрокро╛ро╡роорпН ||
я┐╜я┐╜
рдорд╛рдд: ............... родро╛ропрпЗ !
рд╕рд░реНрд╡рдореН рд╕рд╣рд╛ рдЗрддрд┐ .... "ро╕ро░рпНро╡роорпН ро╕ро╣рпИ " (роЕроЯро┐ропро╛ро░рпНроХро│ро┐ройрпН , рокро┐ро┤рпИ рокрпКро▒рпБрокрпНрокро╡ро│рпН) роОройрпНро▒рпБроорпН ,
рдЕрд╡рдирд┐: рдЗрддрд┐ ........ "роЕро╡роиро┐" (роЙро▓роХрпИроХрпН ,роХро╛рокрпНрокро╡ро│рпН) роОройрпНро▒рпБроорпН ,
рдЕрдЪрд▓рд╛ рдЗрддрд┐ ........ "роЕроЪро▓рпИ" (роХро╛рокрпНрокродро┐ро▓рпН , роЙро▒рпБродро┐ропро╛ройро╡ро│рпН) роОройрпНро▒рпБроорпН ,
рд╡рд┐рд╢реНрд╡рдореНрднрд░рд╛ рдЗрддрд┐ .... "ро╡ро┐роЪрпНро╡роорпНрокро░рпИ" (роЙро▓роХродрпНродрпИродрпН родро╛роЩрпНроХро┐ , роиро┐ро▒рпНрокро╡ро│рпН ) роОройрпНро▒рпБроорпН ,
рд╡рд┐рдкреБрд▓рд╛ рдЗрддрд┐ ........ "ро╡ро┐рокрпБро▓рпИ" (роЕро│роХрпНроХ , роорпБроЯро┐ропро╛родро╡ро│рпН ) роОройрпНро▒рпБроорпН ,
рд╡рд╕реБрдиреНрдзрд░рд╛ рдЗрддрд┐ ...... "ро╡ро╕рпБроирпНродро░рпИ" (роЙропро░рпНроирпНрод роЪрпЖро▓рпНро╡роорпН , роЙроЯрпИропро╡ро│рпН) роОройрпНро▒рпБроорпН ,
рдЕрдиреНрдпрд╛рдирд┐ рдЪ ......... рооро▒рпНро▒рпБроорпН роЙро│рпНро│ ,
рдЕрдореВрдирд┐ .................. роЗроирпНродродрпН ,
рдирд╛рдорд╛рдирд┐ ............. родро┐ро░рпБроиро╛роороЩрпНроХро│рпБроорпН ,
рдЕрдиреНрдп ................ рооро▒рпНро▒ро╡ро░рпИроХрпН ,
рд╡рд┐рдореБрдЦрд╛рдирд┐ .......... роХрпВро▒ро╛рооро▓рпН ,
рдЕрднрд┐рдзрд╛рди рд╡реГрдзреНрдпрд╛ .... ро╡рпЖро│ро┐рокрпНрокроЯрпИропро╛роХ (роирпЗро░ро╛роХ) ,
рддрд╡ .................. роЙройрпНройрпБроЯрпИроп ,
рдЕрдиреБрднрд╛рд╡рдореН .......... рокрпЖро░рпБроорпИропрпИроХрпН ,
рдХрдердпрдиреНрддрд┐ ........... роХрпВро▒рпБроХро┐ройрпНро▒рой !
я┐╜я┐╜
ро╕рпНро░рпА ро╡.рои.ро╕рпНро░рпАро░ро╛роородрпЗроЪро┐роХро╛роЪрпНроЪро╛ро░рпНропро░ро┐ройрпН ро╡ро┐ро│роХрпНроХро╡рпБро░рпИ :
я┐╜я┐╜
* рокрпВрооро┐родрпН родро╛ропрпЗ !
* роЙройроХрпНроХрпБрокрпН рокро▓рпН ро╡рпЗро▒рпБ родро┐ро░рпБроиро╛роороЩрпНроХро│рпН роЙро│рпНро│рой . роЕродрпНродро┐ро░рпБроиро╛роороЩрпНроХро│ро┐ройрпН рокрпКро░рпБро│рпИ роирпЛроХрпНроХро┐ройро╛ро▓рпН , роЕро╡рпИ , роЙройрпН рокрпЖро░рпБроорпИропрпИроХрпН роХро╛роЯрпНроЯ ро╡ро▓рпНро▓рой роОройрпНрокродрпБ родрпЖро▒рпНро▒рпЖрой ро╡ро┐ро│роЩрпНроХрпБроорпН
. ро╕ро░рпНро╡роорпН ро╕ро╣рпИ роОройрпНро▒ родро┐ро░рпБроиро╛роороорпН , роЕроЯро┐ропро╛ро░рпНроХро│ро┐ройрпН рокро┐ро┤рпИ рокрпКро▒рпБродрпНродро▓рпИропрпБроорпН ,
. роЕро╡ройро┐ роОройрпНрокродрпБ , роирпА роЙро▓роХрпИроХрпН роХро╛родрпНродро▓рпИропрпБроорпН ,
. роЕроЪро▓рпИ роОройрпНрокродрпБ , роХро╛рокрпНрокродро┐ро▓рпН роЙро│рпНро│ роЙро▒рпБродро┐ропрпИропрпБроорпН ,
. ро╡ро┐роЪрпНро╡роорпНрокро░рпИ роОройрпНрокродрпБ , роЙро▓роХродрпНродрпИродрпН родро╛роЩрпНроХро┐ роиро┐ро▒рпНро▒ро▓рпИропрпБроорпН ,
. ро╡ро┐рокрпБро▓рпИ роОройрпНрокродрпБ , роЕро│роХрпНроХ роорпБроЯро┐ропро╛родрпБ роЗро░рпБродрпНродро▓рпИропрпБроорпН ,
. ро╡ро╕рпБроирпНродро░рпИ роОройрпНрокродрпБ , роЙропро░рпНроирпНрод роЪрпЖро▓рпНро╡роорпН роЙроЯрпИродрпНродро▓рпИропрпБроорпН , роХро╛роЯрпНроЯрпБроХро┐ройрпНро▒рой .
* роЗро╡рпНро╡ро╛ро▒рпЗ , роЗройрпНройрпБроорпН , роЕройроирпНродро╛ , родро░ро┐родрпНро░рпА , рокрпНро░рпБродрпНро╡рпА роорпБродро▓ро┐роп рокро▓ родро┐ро░рпБроиро╛роороЩрпНроХро│рпН , рокро▓рпНро╡рпЗро▒рпБ рокрпЖро░рпБроорпИроХро│рпИроХрпН роХро╛роЯрпНроЯрпБроХро┐ройрпНро▒рой . роЗро╡ро▒рпНро▒рпБро│рпН роТройрпНро▒ро╛ро╡родрпБ , ро╡рпЗро▒рпБ роТро░рпБро╡ро░рпИропрпБроорпН , роХро╛роЯрпНроЯ ро╡ро▓рпНро▓родрпБ роЕройрпНро▒рпБ .
* роЗрокрпНрокроЯро┐рокрпН рокро▓ родро┐ро░рпБроиро╛роороЩрпНроХро│рпБроорпН , роЙройрпНройрпИропрпЗ роирпЗро░ро╛роХроХрпН роХрпВро▒ро┐ , роЙройрпН рокрпЖро░рпБроорпИропрпИ , ро╡ро┐ро│роХрпНроХрпБроХро┐ройрпНро▒рой !
я┐╜я┐╜