தேவயானவை: தனியா 50 கிராம் மிளகு 20 கிராம் பட்டை 20 கிராம் சீரகம் 15 கிராம் பெரிய ஏலக்காய் 15 கிராம் கிராம்பு 10கிராம் சிறிய ஏலக்காய் 10 கிராம் பிரிஞ்சி இலை 10 கிராம் செய்முறை : எல்லாவற்றயும் லேசாக வறுத்து பொடிக்கவும். Microwave வில் சுட வைத்தாலும் போரும். காற்று புகாமல் முடி வைத்து உபயோகப்படுத்தவும்.
Announcement
Collapse
No announcement yet.
கரம் மசாலா பவுடர்
Collapse
X
-
கரம் மசாலா பவுடர்
என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!
http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk
http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk
Dont work hard, work smart