Announcement

Collapse
No announcement yet.

புளி பேஸ்ட்

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • புளி பேஸ்ட்

    குழம்பு பொடி கு அடுத்ததாக முக்கியமானது புளி. இதை குறைவாகவும் நிறைவாகவும் உபயோகிக்க சிறந்த வழி - புளி பேஸ்ட் . ஆமாம். இண்டைய விலை வாசியில் நாம் எதையுமே வீணடிக்க முடியாது. எனவே புளியை சிக்கனமாக உபயோகிக்கவும், சமையலை சிக்கிரம் முடிக்கவும் இந்த புளி பேஸ்ட்உதவும். அதை தயாரித்து வைத்துக்கொண்டால் சமையல் எளிது மேலும் அந்த புளி பேஸ்ட் கொண்டு பல 'recipes ம பண்ணலாம். அதை பிறகு சொல்கிறேன். இப்ப புளி பேஸ்ட்

    இது ரொம்ப சுலபம். 1 /4kg புளியை வெந்நீரில் அரை மணி ஊறவைக்கவும்
    பிறகு மட்டா தண்ணி விட்டு கரைக்கவும்
    'திக் ' புளி தண்ணி யை தனியே வைக்கவும்.
    ஒரு பெரிய வாணலில் தாரளமாக (100 gm ) எண்ணெய் விட்டு கடுகு மஞ்சள் பொடி, தாளிக்கவும்.
    பெருங்காயபொடி போடவும்.
    புளிதண்ணியை ஊற்றவும்
    அது நன்கு கொதிக்கட்டும்.
    மற்றும் ஒரு வாணலில் 1 மேசை கரண்டி வெந்தயம் வறுக்கவும்.
    நன்கு பொடி செய்து புளி தண்ணி இல் போடவும்.
    நன்கு கொதித்து லேகிய பதம் வந்ததும் இறக்கவும்.
    ஆறினதும் பாட்டில் ல போடவும்.
    நம்ப புளி பேஸ்ட் தயார்.

    குறிப்பு: கெட்டியாக புளி கரைக்க கஷ்டமானால், கொட்டை களை எடுத்துவிட்டு, மிக்சியில் அரைத்து வடிகட்டலாம். ( நான் அப்படி தான் செய்வது வழக்கம். )
    என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

    http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

    http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

    Dont work hard, work smart
Working...
X