தேவையானவை :
புளிப்பான மாங்காய் 1 தோல் சீவி நறுக்கி வைக்கவும்
துவரம் பருப்பு 1 கப்
பச்சை மிளகாய் 2 - 4
தாளிக்க கடுகு
கறிவேப்பிலை
எண்ணை தாளிக்க
பெருங்காயம் 1/4 ஸ்பூன்
சாம்பார் பொடி 2 டீ ஸ்பூன்
மஞ்சள் பொடி 1/2 ஸ்பூன்
வறுத்து அரைத்த வெந்தய பொடி 1/2 ஸ்பூன்
செய்முறை:
மாங்காய் மற்றும் துவரம் பருப்பை ஒன்றாக குக்கர் il வேக வைக்கவும்.
உருளி இல் எண்ணை விட்டு தாளிக்கணும்.
வெந்த மாங்காய் மற்றும் பருப்பை அதில் விடவும்.
நன்கு கிளறவும்.
சாம்பார் பொடி, மஞ்சள் பொடி, பெருங்காயப்பொடி, வெந்தயபொடி எல்லாம் போடணும்.
நல்லா கொதிக்கட்டும் பிறகு இறக்குங்கள்.
ரொம்ப நல்லா இருக்கும்.
குறிப்பு: புளிகெடுதல் என்று சொல்லிக்கொண்டே நாம் உபயோகிக்கிறோம், எனவே எப்போ எப்போ முடியுமோ அப்போதெல்லாம் புளியை தவிர்த்து எலுமிச்சை, தக்காளி, பைன் ஆப்பிள் மற்றும் மாங்காய் புளிப்பை உபயோகிப்பது உடலுக்கும் நல்லது , டேஸ்ட்க்கும் நல்லது
புளிப்பான மாங்காய் 1 தோல் சீவி நறுக்கி வைக்கவும்
துவரம் பருப்பு 1 கப்
பச்சை மிளகாய் 2 - 4
தாளிக்க கடுகு
கறிவேப்பிலை
எண்ணை தாளிக்க
பெருங்காயம் 1/4 ஸ்பூன்
சாம்பார் பொடி 2 டீ ஸ்பூன்
மஞ்சள் பொடி 1/2 ஸ்பூன்
வறுத்து அரைத்த வெந்தய பொடி 1/2 ஸ்பூன்
செய்முறை:
மாங்காய் மற்றும் துவரம் பருப்பை ஒன்றாக குக்கர் il வேக வைக்கவும்.
உருளி இல் எண்ணை விட்டு தாளிக்கணும்.
வெந்த மாங்காய் மற்றும் பருப்பை அதில் விடவும்.
நன்கு கிளறவும்.
சாம்பார் பொடி, மஞ்சள் பொடி, பெருங்காயப்பொடி, வெந்தயபொடி எல்லாம் போடணும்.
நல்லா கொதிக்கட்டும் பிறகு இறக்குங்கள்.
ரொம்ப நல்லா இருக்கும்.
குறிப்பு: புளிகெடுதல் என்று சொல்லிக்கொண்டே நாம் உபயோகிக்கிறோம், எனவே எப்போ எப்போ முடியுமோ அப்போதெல்லாம் புளியை தவிர்த்து எலுமிச்சை, தக்காளி, பைன் ஆப்பிள் மற்றும் மாங்காய் புளிப்பை உபயோகிப்பது உடலுக்கும் நல்லது , டேஸ்ட்க்கும் நல்லது