இதை அவியல் மோர்க்குழம்பு என்று சொல்லலாம்.
தேவை யானவை:
'திக்' மோர் 2 கப் (புளிப்பில் லாதது)
துவரம் பருப்பு 2 ஸ்பூன்
கடலை பருப்பு 1 ஸ்பூன்
சீரகம் 1 ஸ்பூன்
கடுகு 1/2 ஸ்பூன்
பச்சை மெளகாய் 2 - 3
மஞ்சள் பொடி ஒரு சிட்டிகை
எண்ணெய் 2 ஸ்பூன்
உப்பு தேவையான அளவு
துருவின தேங்காய் 2 ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை
செய்முறை:
துவரம் பருப்பு, கடலை பருப்பை ஊற வைக்கவும்.
கடுகு தவிர எல்லா சாமான் களையும் அரைக்கவும்.
ஒரு வாணலி இல் கடுகை தாளித்து, அரைத்த விழுது, 'திக்' ஆனா மோர், உப்பு போட்டு கலக்கவும்.
மஞ்சள் பொடி போடவும்.
நன்கு கொதிக்கட்டும் .
நடு நடு வில் கிளறவும்.
கறிவேபலை போட்டு இற கவும்.
மோர் குழம்பு ரெடி.
சாதத்தில் போட்டு சாப்பிடலாம் .
தேவை யானவை:
'திக்' மோர் 2 கப் (புளிப்பில் லாதது)
துவரம் பருப்பு 2 ஸ்பூன்
கடலை பருப்பு 1 ஸ்பூன்
சீரகம் 1 ஸ்பூன்
கடுகு 1/2 ஸ்பூன்
பச்சை மெளகாய் 2 - 3
மஞ்சள் பொடி ஒரு சிட்டிகை
எண்ணெய் 2 ஸ்பூன்
உப்பு தேவையான அளவு
துருவின தேங்காய் 2 ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை
செய்முறை:
துவரம் பருப்பு, கடலை பருப்பை ஊற வைக்கவும்.
கடுகு தவிர எல்லா சாமான் களையும் அரைக்கவும்.
ஒரு வாணலி இல் கடுகை தாளித்து, அரைத்த விழுது, 'திக்' ஆனா மோர், உப்பு போட்டு கலக்கவும்.
மஞ்சள் பொடி போடவும்.
நன்கு கொதிக்கட்டும் .
நடு நடு வில் கிளறவும்.
கறிவேபலை போட்டு இற கவும்.
மோர் குழம்பு ரெடி.
சாதத்தில் போட்டு சாப்பிடலாம் .