Announcement

Collapse
No announcement yet.

அவல் (போஹா ) தோசை

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • அவல் (போஹா ) தோசை

    இந்த அவல் தோசை இன் ஸ்பெசாலிட்டி என்ன வென்றால் பேப்பர் ரோஸ்ட் போலவும் வார்க்கலாம் 'மெத் மெத்' என்றும் வார்க்கலாம் இப்போது அந்த ரெசிப் பார்ப்போம் .

    தேவையானவை :

    அரிசி 4 கப்
    உளுத்தம் பருப்பு 1 கப்
    அவல் 1 - 1 1 / 2 கப்
    உப்பு
    எண்ணெய் தேவையான அளவு

    செய்முறை :

    அரிசி மற்றும் உளுத்தம் பருப்பை தனி தனியாக ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு, 2 முதல் 3 மணி நேரம் நன்றாக ஊறவைக்கணும்.
    பிறகு அவற்றை mixie அல்லது grinder இல் தனி தனியாக அரைக்கவும்.
    அரைப்பதற்கு முன்பு, அவலை நன்றாக அலசி, பிழிந்து ஒரு வடிதட்டில் போட்டு, தண்ணீர் வடியும் படி வைக்கவும்.
    பிறகு இரண்டு மாவையும் ஓன்றாக கலக்கி உப்பு சேர்க்கவும்.
    பிறகு ஊறவைத்த அவலை மாவுடன் சேர்க்கவும்.
    மாவு ஒரு நாள் இரவு முழுவதும் அல்லது குறைந்த பக்ஷம் 8 மணி நேரமாவது அப்படியே இருக்கணும்.
    பிறகு மாவு புளித்து மேல பொங்கி வரும் .
    இப்பொழுது மாவை கொண்டு பேப்பர் ரோஸ்ட் போல் மெல்லிசான தோசை வார்க்கலாம் அல்லது நல்ல தடிமனான , ஸ்பாஞ் போல தோசை வார்க்கலாம்.
    சூடான தோசையை சட்னி அல்லது தோசை மிளகாய் பொடியுடன் சாப்பிடலாம்.

    குறிப்பு :தடிமனான அவல் உபயோகித்தால் ஒரு கப் எடுத்து கொள்ளவும் அல்லது மெல்லிய அவல் என்றால் 1 1/2 போதுமானது.
    என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

    http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

    http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

    Dont work hard, work smart
Working...
X