Announcement

Collapse
No announcement yet.

'தக்காளி தோசை'

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • 'தக்காளி தோசை'

    தேவையானவை :

    தோசை மாவு 1 கப்
    பெங்களூர் தக்காளி 2 ( ரொம்ப பொடியாக நறுக்கவும் )
    பச்சைமிளகாய் 4 -5 (பொடியாக நறுக்கவும் ) தேவையானால் சேர்க்கவும்.
    தோசை வார்க்க எண்ணெய் மற்றும் நெய் கலந்து வைத்துக்கொள்ளுங்கள்.

    செய்முறை :

    அடுப்பில் தோசைகல்லை போட்டு கொஞ்சம் கனமாக தோசை வார்க்கவும்.
    கலந்து தயாராய் வைத்துள்ள எண்ணெய் மற்றும் நெய் யை விட்டு அது முழுவதுமாக வேகும் முன், பொடியாக நறுக்கி வைத்துள்ள தக்காளி மற்றும் பச்சை மிளகாயை அதன் மேல் தூவவும். ( நிறையா )
    அது மாவில் நன்கு ஒட்டிக்கொள்ளனும் .
    பிறகு மெதுவாக திருப்பி போடுங்கோ.
    மீண்டும் கொஞ்சம் எண்ணெய் விடுங்கோ.
    கண்ணுக்கு நிறைவான 'தக்காளி தோசை' ரெடி.
    கல்லிலிருந்து எடுத்து பரிமாருங்கோ.
    தொட்டுக்க எதுவுமே வேண்டாம்; அப்படியே சாப்பிடலாம்.
    தக்காளி நிறைய இருப்பதால் குழந்தைகளுக்கு பிடிக்கும்
    என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

    http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

    http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

    Dont work hard, work smart
Working...
X