Announcement

Collapse
No announcement yet.

அவல் உப்புமா

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • அவல் உப்புமா

    தேவையானவை:

    கெட்டி அவல் 1 கப்
    பச்சை மிளகாய் 6 - 8
    இஞ்சி துருவல் - 1 ஸ்பூன்
    எலுமிச்சை சாறு - 1 டேபிள் ஸ்பூன்

    தாளிக்க:

    கடுகு 1 ஸ்பூன்
    உளுந்து 1 ஸ்பூன்
    கடலை பருப்பு 1 ஸ்பூன்
    கொத்துமல்லி 1 டேபிள் ஸ்பூன்
    எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்
    உப்பு தேவையான அளவு

    செய்முறை:

    கெட்டி அவலை தண்ணீர் விட்டு இரண்டுமுறை அலசவும்.
    அழுக்குகள் போனதும் நன்கு பிழிந்து வடிய விடவும்.
    வாணலி இல் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை போட்டு தாளிக்கவும்.
    நன்கு கிளறவும், உப்பு போட்டு வதக்கவும்.
    இப்ப அடுப்பை சின்ன தாக்கி விட்டு, பிழிந்து வைத்துள்ள அவலை போட்டு கிளறவும்.
    ஒரே நிமிடத்தில் இது நன்கு வெந்தது விடும்.
    அதன் மேலே கொத்துமல்லி தூவி கிளறி இறக்கவும்.
    தேவையானால் எலுமிச்சை சாறு விட்டு ஒரு கிளறு கிளறி பரிமாறவும்.
    தேங்காய் சட்டினி தவிர வேறு எந்த சட்னிஉடனும் பரிமாறலாம்.
    டொமாடோ கெட்ச் அப் ரொம்ப நல்லா இருக்கும்.

    குறிப்பு: இந்த உப்புமாவை ரொம்ப சிக்கிரம் செய்து விடலாம். காலை வேளைகளில் டிபனுக்கு ரொம்ப நல்லா இருக்கும். மதியம் வரை பசிக்காது. மதிய உணவு டப்பாக்கு கூட நல்லா இருக்கும். முயன்று பாருங்கள்
    என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

    http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

    http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

    Dont work hard, work smart
Working...
X