Announcement

Collapse
No announcement yet.

கோதுமை ரவா உப்புமா

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • கோதுமை ரவா உப்புமா

    தேவையானவை:

    கோதுமை ரவை 2 கப்

    தாளிக்க:

    கடுகு 1 ஸ்பூன்
    உளுந்து 1 ஸ்பூன்
    கடலை பருப்பு 1 ஸ்பூன்
    கறிவேப்பிலை 1 கைப்பிடி
    பெருங்கயப்பொடி - 1/2 ஸ்பூன்
    எண்ணை 3 - 4 ஸ்பூன்
    உப்பு தேவையான அளவு

    செய்முறை:

    ஒரு ஆழமான வாணலி இல் எண்ணை மற்றும் நெய் விடவும்.
    தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளிக்கவும்.
    இப்ப அடுப்பை சின்ன தாக்கி விட்டு, கோதுமை ரவையை கொட்டி கிளறவும்.
    நன்கு வறுக்கவும்; 1 ஸ்பூன் நெய்விட்டு மீண்டும் நன்கு வறுக்கவும்.
    அது நன்கு வறுபட்டதும் 2 டம்பளர் தண்ணீர் விடவும், கிளறி விடவும்.
    ரவை நன்கு வெந்ததும் கிளறி இறக்கவும்.
    நல்ல சுவையான 'கோதுமை ரவா உப்புமா ' தயார்.
    தொட்டுக்கொள்ள தேங்காய் சட்டினி அல்லது சாம்பார் நல்லா இருக்கும்.

    குறிப்பு: சர்க்கரை நோயாளிகளுக்கு இது ரொம்ப நல்லது எந்த ரவை யானாலும் எண்ணெய் அல்லது நெய் இல் வறுப்பதால் தண்ணீர் விட்டு கிளறும்போது , உருண்டை உருண்டையாக / கட்டி தட்டாமல் நன்கு 'பொல பொல' வென வரும் .
    என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

    http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

    http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

    Dont work hard, work smart
Working...
X