Announcement

Collapse
No announcement yet.

மெது பக்கோடா

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • மெது பக்கோடா

    தேவையானவை :

    அரிசி மாவு ஒரு கப்
    கடலை மாவு அரை கப்
    இஞ்சி துருவியது ஒரு ஸ்பூன்
    நெய் இரண்டு டேபிள் ஸ்பூன்
    சோடா உப்பு அரை ஸ்பூன்
    உப்பு
    பெருங்கயப்பொடி
    கறிவேப்பிலை
    பொரிக்க எண்ணெய்
    பச்சை மிளகாய் தேவையானால்

    செய்முறை :

    ஒரு பெரிய பேசினில் நெய் மற்றும் சோடா உப்பை போட்டு நன்கு நுரை வரும் வரை தேய்க்கவும் .
    பிறகு அதில் மாவுகளை போட்டு நன்கு அழுத்தி கலக்கவும்.
    தண்ணீர் விட்டு நன்கு பிசையவும்.
    பிறகு இஞ்சி துருவல், பெருங்காயம், பச்சைமிளகாய், மற்றும் கறிவேப்பிலை போட்டு பிசையவும்.
    மாவு கொஞ்சம் மெத் என்று இருக்கணும்.
    வாணலியை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் விட்டு மாவை கையில் எடுத்து கிள்ளி கிள்ளி போடவும்.
    நன்கு பவுன் கலராய் எடுக்கவும்.
    'மெது பகோடா' ரெடி.

    குறிப்பு: 1. ஜானவாசத்தில் இந்த பகோடா தான்போடுவா with காசி அல்வா

    2. இந்த பக்கோடா பண்ணும்போது, மாவு கலக்கும்போது, டால்டா அல்லது நெய் அல்லது அடுப்பில் காய்ந்து கொண்டிருக்கும் எண்ணெய் ஏதாவது ஒன்றை விட்டு பிசைவதால் பகோடா நல்ல கரகரப்பாக வரும். இது எல்லா பக்கோடாக்களுக்கும் பொருந்தும்.

    3. மேலும் சோடா உப்பு போடுவதால் நல்லா உதிர் உதிராக வரும்.
    என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

    http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

    http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

    Dont work hard, work smart
Working...
X