Announcement

Collapse
No announcement yet.

ஆப்பம்

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • ஆப்பம்

    மஹாளபக்ஷம் - பலகாரம் -ஆப்பம்

    தேவையானவை :

    அரிசி 2 கப்
    உளுத்தம் பருப்பு 1 / 4 ஸ்பூன்
    வெந்தயம் 1 / 2 ஸ்பூன்
    ஆப்பசோடா (சோடா உப்பு ) 1 / 2 ஸ்பூன்
    உப்பு
    எண்ணெய்

    செய்முறை :

    அரிசி, உளுத்தம் பருப்பு மற்றும் வெந்தயம் ஆகியவைற்றை 2 முதல் 3 மணி நேரம் ஊறவைகணும்.
    ஊரவைதைதை நன்றாக mixie இல் அரைக்கணும்
    பிறகு அரைத்த மாவுடன் ஆப்பசோடா மற்றும் உப்பு சேர்க்கவும்.
    அவைற்றை நன்றாக கலந்து, 12 மணி நேரம் அப்படியே வைகணும்.
    பிறகு வாணாலில் சிறிது அளவு எண்ணெய் விட்டு துடைத்துக்கொள்ளவும்.
    பிறகு மாவை வாணாலில் விட்டு , இரண்டு கைகளால் வாணலியை சுழற்றவும்.
    மாவு வாணாலி முழுவதும் பரவி இருக்க வேண்டும்
    பிறகு வாணாலியை ஒரு மூடி போட்டு மூடவும்
    1 நிமிடம் அப்படியே விடவும்.
    வாணாலியை திறந்து வாணாலி shapeஇல் சூடான ஆப்பம் தயார்.
    சாதம் போடும் கரண்டியால் மெல்ல ஆப்பத்தை எடுக்கவும்.
    நடுவில் 'மெத்' என்றும் ஓரங்களில் 'லேஸ்' போலவும் இருக்கும் இது மிகவும் மிருதுவாக இருக்கும்
    இப்பொழுது சூடான ஆப்பத்தை குருமா அல்லது தேங்காய் பாலுடன் சாப்பிடலாம்.

    குறிப்பு: மாவு தோசை மாவைவிட கொஞ்சம் தண்ணியாக இருக்கணும்.
    கொஞ்சம் கூட எண்ணெய் இல்லாமல் செய்வதால் உடம்புக்கு ரொம்ப நல்லது.
    வாணலில் எண்ணையை துடைத்து வார்த்தால் போதுமானது.
    என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

    http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

    http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

    Dont work hard, work smart
Working...
X