Announcement

Collapse
No announcement yet.

தவல தோசை

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • தவல தோசை

    மஹாளபக்ஷம் - பலகாரம் - தவல தோசை

    இந்த டிபன் பலவீடுகளில் பல முறைகளில் செய்யப்படும் டிபனாகும். இங்கு நான் தருவது எங்க விட்டு முறை


    தேவையானவை :

    1 கப் அரிசி
    3 /4 கப் கடலை பருப்பு
    1 / 4 கப் உளுத்தம் பருப்பு
    ஒரு டேபிள் ஸ்பூன் வெந்தயம்
    உப்பு
    தோசை வார்க்க எண்ணெய்

    செய்முறை :

    அரிசி பருப்புகளை நன்றாக அலசி, ஒன்றாகவே ஒரு இரண்டு மணிநேரம் ஊற வைக்கவும்
    வெந்தயத்தை அலசி தனியாக ஊறவைக்கவும் .
    பிறகு முதலில் வெந்தயத்தை அரைக்கவும்.
    நல்லா மசிய அரைக்கவும்.
    பிறகு அரிசி பருப்புகளை அரைக்கவும்.
    தண்ணீர் மட்டாக விட்டு அரைக்கணும்.
    மாவு நல்ல கெட்டியாக இருக்கணும்.(அடை மாவு போல )
    பிறகு உப்பு போட்டு கலக்கவும்.
    அடுப்பில் வாணலியை போட்டு மாவை விட்டு கொஞ்சமாக பரத்தணும்.
    சுற்றிலும் எண்ணைவிடனும்.
    ஒரு மூடியால் மூடி விடனும்.
    ஒரு நிமிடம் கழித்து மூடி யை திறந்து பார்க்கணும்.
    கொஞ்சம் வெந்தது போல தெரிந்தால், மறுபுறம் திருப்பி போடணும்.
    இப்போது மூட வேண்டாம்.
    மீண்டும் கொஞ்சம் எண்ணெய் விடனும்.
    நன்றாக வெந்ததும் எடுக்கணும்.
    இது ஒரு புறம் ரொம்ப 'கரகர' வென்றும் மறு புறம் 'மெத் ' என்றும் இருக்கும்.
    வெந்தய கசப்புடன் நல்லா இருக்கும்.
    இதற்க்கு தொட்டுக்கொள்ள தோசை மிளகாய்பொடி அல்லது பருப்புசாம்பார் நல்லா இருக்கும்.
    என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

    http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

    http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

    Dont work hard, work smart
Working...
X