Announcement

Collapse
No announcement yet.

சத்துமாவு கஞ்சி

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • சத்துமாவு கஞ்சி

    மஹாளபக்ஷம் - பலகாரம் - சத்துமாவு கஞ்சி

    இது ரொம்ப சத்தான கஞ்சி .

    தேவையானவை :

    வேர்கடலை 1 கப்
    புழுங்கல் அரிசி 1 கப்
    சம்பா கோதுமை 1 கப்
    பொட்டுக்கடலை 1 கப்
    கேழ்வரகு 1 கப்
    பயத்தம் பருப்பு 1 கப்

    செய்முறை :

    வாணலி இல் ஒவ்வொரு ஐட்டமாக போட்டு பொன் வறுவலாக வறுக்கணும்.
    தனித்தனியாக வறுத்து ஒரு தாம்பாளத்தில் கொட்டவும்.
    ஆறினதும் மாவு மிஷின் இல் மாவாக அரைக்கவும்
    காற்று புகாத டப்பாவில் சேமிக்கவும்.
    தேவை படும் போது, கஞ்சி தயாரிக்கவும் .
    பால் சர்க்கரை அல்லது மோர் + உப்பு போட்டு தரலாம் .

    குறிப்பு: கஞ்சி செய்ய : குழந்தைகளானால் 1 ஸ்பூன்; பெரியவர்களானால் 2 - 3 ஸ்பூன் போட்டு கஞ்சி தயாரிக்கவும். மோர் விட்டு உப்பு போட்டு குடிக்கலாம் அல்லது ரசம், சாம்பார் ஊறுகாய் ஏதாவது ஒன்று சேத்து குடிக்கலாம். அருமையாக இருக்கும் , நல்லா பசி தாங்கும்.

    உருண்டை தயாரிக்க : விரத நாட்களில் இந்த பொடி இல் கொஞ்சம் நெய் விட்டு சர்க்கரை சேர்த்து + ஏலப்பொடி சேர்த்து உருண்டை செய்தும சாப்பிடலாம்
    என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

    http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

    http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

    Dont work hard, work smart
Working...
X