தேவையானவை:
மிஷின் (மெல்லிசு ) அவல் 1 /2 கப்
சக்கரை 3/4 கப்
ஏலப்பொடி 1/3 ஸ்பூன்
முந்திரி திராக்ஷை 1 டேபிள் ஸ்பூன்
நெய் 5 டேபிள் ஸ்பூன்
பால் 1 கப்
செய்முறை:
ஒரு உருளி இல் நெய் விட்டு முந்திரி திராக்ஷை வறுக்கவும்.
அதிலேயே அவலை போட்டு வறுகக்வும் .
அவல் நன்கு வறுபட்டதும், பாலை விடவும்.
அவல் நன்கு வெந்ததும் சக்கரை சேர்க்கவும்.
ஏலப்பொடி போட்டு கிளறி கெட்டியானதும் இறக்கவும்.
அவல் கேசரி தயார்
மிஷின் (மெல்லிசு ) அவல் 1 /2 கப்
சக்கரை 3/4 கப்
ஏலப்பொடி 1/3 ஸ்பூன்
முந்திரி திராக்ஷை 1 டேபிள் ஸ்பூன்
நெய் 5 டேபிள் ஸ்பூன்
பால் 1 கப்
செய்முறை:
ஒரு உருளி இல் நெய் விட்டு முந்திரி திராக்ஷை வறுக்கவும்.
அதிலேயே அவலை போட்டு வறுகக்வும் .
அவல் நன்கு வறுபட்டதும், பாலை விடவும்.
அவல் நன்கு வெந்ததும் சக்கரை சேர்க்கவும்.
ஏலப்பொடி போட்டு கிளறி கெட்டியானதும் இறக்கவும்.
அவல் கேசரி தயார்