Announcement

Collapse
No announcement yet.

வடை

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • வடை

    பண்டிகை நாட்களில் உளுந்து வடை செய்யும்போது கொஞ்சம் கடலை பருப்பு கொஞ்சம் துவரம் பருப்பு சேர்த்து நனைக்கணும்.

    தேவையானவை:

    உளுந்து 1 கப்
    கடலை பருப்பு 1/2 ஸ்பூன்
    துவரம் பருப்பு 1/2 ஸ்பூன்
    உப்பு
    பச்சைமிளகாய் 2 -4
    பெருங்காயம் 1/4 ஸ்பூன்
    கறிவேப்பிலை - நறுக்கி வைக்கவும்
    பொறிக்க எண்ணை

    செய்முறை:

    பருப்புகளை நன்கு களைந்து , ஒரு 1/2 மணி ஊறவைக்கணும்.
    மிக்சி இல் பச்சைமிளகாய் ,பெருங்காயம், கறிவேப்பிலை , உப்பு போட்டு நல்லா மசிய/ மட்டாய் தண்ணீர் விட்டு கெட்டியாக அரைக்கணும்.
    கிரைண்டர் இல் அரைத்தால் ரொம்ப நல்லா வடை பண்ணலாம்.
    வாணலி இல் எண்ணை வைத்து , நிறையா மாவு எடுத்து நடுவில் கட்டை விரலால் ஓட்டை போட்டு வடை யை எண்ணை இல் போடணும்.
    மெதுவாக போடணும்., இல்லாவீட்டால் எண்ணை மேலே தெறிக்கும்.
    ஒரு பக்கம் வெந்ததும் மறுபக்கம் திருப்பி விடணும்.
    நல்லா பவுன் கலரில் வந்ததும், எடுத்துடனும்.
    வடி தட்டில் போட்டு , எண்ணை வடிந்ததும், தனியே எடுத்து வைக்கவும்.
    இப்ப வடையும் தயார்
    என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

    http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

    http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

    Dont work hard, work smart
Working...
X