Announcement

Collapse
No announcement yet.

ஓமபொடி

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • ஓமபொடி

    தேவையானவை :

    2cup கடலை மாவு
    2cup அரிசி மாவு
    1sp ஓமம்
    2 -3 sp பட்டர் - வெண்ணை
    உப்பு
    பொரிக்க எண்ணெய்

    செய்முறை:

    ஓமத்தை அரை மணி தண்ணிரில் ஊறவைக்கவும்.
    பிறகு களைந்து, மண், கல் அரித்து நன்றாக அரைக்கவும்.
    அரைத்ததை வடிகட்டவும்.
    ஒரு பெரிய பேசினில் மாவு,உப்பு மற்றும் வெண்ணையை போடவும்.
    கைகளால் நன்கு கலக்கவும்.
    வடிகட்டிய நீரைவிட்டு கைகளால் நன்கு பிசையவும்.
    அடுப்பில் வாணலி போட்டு எண்ணெய் விட்டு, சுட்டதும்,
    தேன்குழல் அச்சில், 'ஓமபொடி' தட்டு போட்டு , மாவை போட்டு எண்ணெய் இல் பிழியவும்.
    நிதானமாக அடுப்பு எரியும்படி பர்த்துக்கவேண்டும்.
    சிறிது நேரம் கழித்து திருப்பவும்.
    மறுபுறமும் வெந்ததும் எடுக்கவும்.
    கரகரப்பாக நன்றாக இருக்கும்.

    குறிப்பு: நல்ல மஞ்சள் நிறமான 'ஓமபொடி' வேண்டுமானால், 'foodcolours இல் மஞ்சள் கலரை இரண்டு சொட்டு மாவில் விடவும்.
    ஓமவல்லி இலைகளை அரைத்தும் வடிகட்டி உபயோகிக்கலாம்.
    அல்லது குழந்தைகளுக்கு தரும் 'ஓம வாட்டர் ' இருந்தால் 2 ஸ்பூன் விடலாம்.
    என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

    http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

    http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

    Dont work hard, work smart
Working...
X