Announcement

Collapse
No announcement yet.

ரிப்பன் பகோடா

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • ரிப்பன் பகோடா

    தேவையானவை :

    1cup கடலை மாவு
    1 1 / 2cup அரிசி மாவு
    1sp மிளகாய்பொடி
    சோடா உப்பு ஒரு சிட்டிகை
    2 -3 sp நெய்
    உப்பு
    பொரிக்க எண்ணெய்

    செய்முறை:

    ஒரு பெரிய பேசினில் மாவு,மிளகாய்பொடி,சோடா உப்பு, உப்பு மற்றும் நெய் யை போடவும்.
    கைகளால் நன்கு கலக்கவும்.
    தண்ணீர் விட்டு நன்கு பிசையவும்.
    அடுப்பில் வாணலி போட்டு எண்ணெய் விட்டு, சுட்டதும்,
    தேன்குழல் அச்சில், 'நாடா' தட்டு போட்டு , மாவை போட்டு எண்ணெய் இல் பிழியவும்.
    நிதானமாக அடுப்பு எரியும்படி பர்த்துக்கவேண்டும்.
    சிறிது நேரம் கழித்து திருப்பவும்.
    மறுபுறமும் வெந்ததும் எடுக்கவும்.
    'ரிப்பன் பகோடா'/'நாடா பகோடா' தயார்.
    என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

    http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

    http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

    Dont work hard, work smart
Working...
X