Announcement

Collapse
No announcement yet.

'கேழ்வரகு உளுந்து அவல் தோசை '

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • 'கேழ்வரகு உளுந்து அவல் தோசை '

    'கேழ்வரகு உளுந்து அவல் தோசை '

    அளவு :

    4 கப் கேழ்வரகு மாவு
    1 கப் உளுந்து
    2 - 2 1/2 கப் மெல்லிசு அவல்
    ( கெட்டி அவல் என்றால் 1 - 1/2 கப் போறும்)

    செய்முறை:

    அவல் மற்றும் உளுத்தம் பருப்பை நன்கு களைந்து தனித்தனியாக 2 - 3 மணிநேரம் ஊர வைக்கவும்.
    பிறகு கேழ்வரகு மாவை உப்பு போட்டு கரைத்து வைக்கவும்.
    தண்ணீர் மட்டா விடவும்.
    ஊறிய பிறகு முதலில் உளுந்தை அரைத்து பிறகு அதிலேயே ஊறிய அவலையும் போடவும்.
    அது நன்கு அரைபட்டதும், கரைத்து வைத்துள்ள கேழ்வரகு மாவையும் கொட்டி ஒரு சுற்று சுற்றி , பாத்திரத்தில் எடுத்து வைக்கவும்.
    ஒரு 8 மணி நேரம் கழித்து தேவையானால் தண்ணீர் விட்டு, நல்லா 'கிறிஸ்ப்' ஆக வார்க்கலாம்.
    அல்லது 'மெத்' என்று கனமாகவும் வார்க்கலாம்.
    அருமையான 'கேழ்வரகு உளுந்து அவல் தோசை ' தயார்.
    ரொம்ப நல்லா இருக்கும், இன்று ஒரே மாவில், தோசை மற்றும் இட்லி செய்து பார்த்தேன்சூப்பர் !
    என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

    http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

    http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

    Dont work hard, work smart
Working...
X