உப்புமா கொழுக்கட்டை 2
தேவையானவை:
பச்சரிசி - ஒரு கப் (வறுத்து ரவையாக உடைக்கவும்)
துருவிய இஞ்சி
ஊற வைத்த கடலைப்பருப்பு - ஒரு டீஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் - கொத்த மல்லி விழுது - சிறிதளவு
நெய் - ஒரு டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை:
இரண்டு கப் தண்ணீரை கொதிக்கவிட்டு, ஒரு டீஸ்பூன் நெய், ஊற வைத்த கடலைப்பருப்பு, உப்பு, துருவிய இஞ்சி, மாங்காய், பச்சை மிளகாய் - கொத்தமல்லி விழுது, பச்சரிசி ரவை சேர்த்துக் கிளறி இறக்கி, உருண்டைகளாகப் பிடித்து, 10 நிமிடம் ஆவியில் வேகவிட்டு எடுக்கவும்.
தேங்காய் சட்டினியுடன் அல்லது பருப்பு சாம்பாருடன் பரிமாறவும்.
தேவையானவை:
பச்சரிசி - ஒரு கப் (வறுத்து ரவையாக உடைக்கவும்)
துருவிய இஞ்சி
ஊற வைத்த கடலைப்பருப்பு - ஒரு டீஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் - கொத்த மல்லி விழுது - சிறிதளவு
நெய் - ஒரு டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை:
இரண்டு கப் தண்ணீரை கொதிக்கவிட்டு, ஒரு டீஸ்பூன் நெய், ஊற வைத்த கடலைப்பருப்பு, உப்பு, துருவிய இஞ்சி, மாங்காய், பச்சை மிளகாய் - கொத்தமல்லி விழுது, பச்சரிசி ரவை சேர்த்துக் கிளறி இறக்கி, உருண்டைகளாகப் பிடித்து, 10 நிமிடம் ஆவியில் வேகவிட்டு எடுக்கவும்.
தேங்காய் சட்டினியுடன் அல்லது பருப்பு சாம்பாருடன் பரிமாறவும்.