Announcement

Collapse
No announcement yet.

துவரம் பருப்பு டால்

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • துவரம் பருப்பு டால்

    துவரம் பருப்பு டால்

    தேவையானவை :

    1 கப் துவரம் பருப்பு
    1 பெங்களூர் தக்காளி ( விதை நீக்கி நறுக்கவும் )
    1 பெரிய வெங்காயம்
    2 பச்சை மிளகாய் ( இரண்டாக நறுக்கவும்)
    1 /2 ஸ்பூன் மிளகாய் பொடி
    1 /2 ஸ்பூன் துருவின இஞ்சி
    உப்பு
    1 டேபிள் ஸ்பூன் எண்ணெய்
    1 டீ ஸ்பூன் சீரகம்
    1 டீ ஸ்பூன் கடுகு
    1 டீ ஸ்பூன் தனியா
    மஞ்சள் பொடி கொஞ்சம்
    வறுத்து அரைத்த வெந்தயப்பொடி கால் ஸ்பூன்
    1 டேபிள் ஸ்பூன் பொடியாக நறுக்கின கொத்துமல்லி
    1 டேபிள் ஸ்பூன் புளி பேஸ்ட்

    செய்முறை:

    துவரம்பருப்பை நன்கு களைந்து மஞ்சள் பொடி மற்றும் தக்காளி ,வெங்காயம்போட்டு குக்கரில் வைக்கவும்.
    மூன்று நான்கு விசில் வரட்டும்.
    வாணலி இல் எண்ணெய் விட்டு சீரகம், கடுகு , முழு தனியா போட்டு தாளிக்கவும்.
    பச்சை மிளகாய், இஞ்சி போட்டு வதக்கவும்.
    பிறகு வெந்த பருப்பை இதில் கொட்டவும.
    கொஞ்சம்கொதித்ததும் உப்பு , புளி பேஸ்ட் , மிளகாய் பொடி , வெந்தயப்பொடி எல்லாம் போடவும்.
    தேவையானால் கொஞ்சம் தண்ணீர் விடவும்.
    ஒரு ஐந்து நிமிடம் கொதிக்கட்டும்.
    பிறகு கொத்துமல்லி தூவி இறக்கவும்.
    துவரம் பருப்பு டால் தயார்.
    ரொட்டி, சாதம் மற்றும் புலவு வகைகளுக்கு நல்லா இருக்கும்.
    என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

    http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

    http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

    Dont work hard, work smart
Working...
X