Announcement

Collapse
No announcement yet.

Dal Fry with Channa dal

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • Dal Fry with Channa dal

    Dal Fry with Channa dal

    தேவையானவை :

    1 கப் கடலை பருப்பு
    1 பெரிய வெங்காயம் (பொடியாக நறுக்கவும் )
    2 பெங்களூர் தக்காளி ( விதை நீக்கி நறுக்கவும் )
    1 டேபிள் ஸ்பூன் தனியா பொடி
    1 /2 ஸ்பூன் ஆம்சூர் அதாவது மாங்காய் பொடி
    1 /2 ஸ்பூன் மிளகாய் பொடி
    உப்பு
    1 டேபிள் ஸ்பூன் வெண்ணை
    1 டீ ஸ்பூன் கரம் மசாலா
    1 டீ ஸ்பூன் சீரகம் கொஞ்சம்
    மஞ்சள் பொடி கொஞ்சம்
    கொத்துமல்லி கொஞ்சம்.
    ஒரு சிட்டிகை சோடா உப்பு

    செய்முறை:

    கடலைப்பருப்பை நன்கு களைந்து சோடா உப்பு, மஞ்சள் பொடி மற்றும் ஒரு தக்காளி போட்டு குக்கரில் வைக்கவும்.
    மூன்று நான்கு விசில் வரட்டும்.
    வாணலி இல் வெண்ணை போட்டு சீரகம், பச்சை மிளகாய், தக்காளி போட்டு தாளிக்கவும்.
    நறுக்கிய வெங்காயத்தை போடவும்.
    வதக்கவும்; பிறகு கடைந்த ,வெந்த பருப்பை இதில் கொட்டவும.
    கொஞ்சம்கொதித்ததும் உப்பு , ஆம்சூர், கரம் மசாலா, தனியா பொடி எல்லாம் போடவும்.
    தேவையானால் கொஞ்சம் தண்ணீர் விடவும்.
    பிறகு கொத்துமல்லி தூவி இறக்கவும்.
    'Daal Fry' தயார்.
    என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

    http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

    http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

    Dont work hard, work smart
Working...
X