Announcement

Collapse
No announcement yet.

'பயத்தம் பருப்பு டால் '

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • 'பயத்தம் பருப்பு டால் '

    'பயத்தம் பருப்பு டால் '
    தேவையானவை :

    1 கப் பயத்தம் பருப்பு (நன்கு வேக வைக்கவும்.)
    2 பெங்களூர் தக்காளி (விதை நீக்கி நறுக்கி வைக்கவும் )
    4 - 5 பச்சை மிளகாய் (பொடியாக நறுக்கவும் )
    1 உருளைக்கிழங்கு ( வேகவைத்து சிறு துண்டங்களாக்கவும் )
    உப்பு
    கொஞ்சம் எண்ணெய்
    கடுகு , சீரகம் கொஞ்சம்
    மஞ்சள் பொடி கொஞ்சம்
    பெருங்காயம் ஒரு சிட்டிகை
    கறிவேப்பிலை , கொத்துமல்லி கொஞ்சம்.
    தேவையானால் இஞ்சி துருவியது கொஞ்சம்.

    செய்முறை:

    வாணலி இல் எண்ணெய் விட்டு,கடுகு , சீரகம்,மஞ்சள் பொடி,பெருங்காயம், இஞ்சி, பச்சை மிளகாய் போட்டு தாளிக்கவும்.
    நறுக்கி வைத்துள்ள தக்காளியை போட்டு வதக்கவும்.
    பிறகு உருளைக்கிழங்கு துண்டுகளைப்போடவும் .
    நன்கு வதக்கவும்.
    வெந்த பருப்பை இதில் கொட்டவும.
    கொஞ்சம்கொதித்ததும் உப்பு போடவும்.
    பிறகு கறிவேப்பிலை , கொத்துமல்லி தூவி இறக்கவும்.
    'பயத்தம் பருப்பு டால் ' தயார். சப்பாத்தி க்கு ரொம்ப நல்லா இருக்கும்.

    குறிப்பு: உருளைக்கிழங்கு வேண்டாதவா தவிர்க்கலாம்
    என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

    http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

    http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

    Dont work hard, work smart
Working...
X