பலாக்காய் (பழுக்காது இருக்கும் - ஆனால் நன்கு விளைந்தது ) - 10 எண்ணம்
தேங்காய் - 2
தக்காளி - 5
வத்தல் பொடி - 10 கிராம்
உப்பு - தேவையான அளவு
தாழிதம் - கடுகு , வத்தல் , தே .எண்ணை, கருவேப்பிலை
செய்முறை :
தேங்காய் பால் எடுக்கவும். முதல் பால் எடுக்கவம். 2வது பால் எடுத்து
மிதமான சூட்டில் தக்காளி + கட் செய்த பலாக்காய் வேக வைக்கவும்.
முக்கால் பாகம் வெந்ததும், தீயை அணைத்து விடவும்.
தே.எண்ணை சூடாக்கி வத்தல் பொடி +உப்பு பொடி +தாழிதம் போடவும்.
பாதி சூடு ஆறியதும், முதல் பாலை சேர்க்கவும் .
பலாக்காய் கொத்சு ரெடி
தேங்காய் - 2
தக்காளி - 5
வத்தல் பொடி - 10 கிராம்
உப்பு - தேவையான அளவு
தாழிதம் - கடுகு , வத்தல் , தே .எண்ணை, கருவேப்பிலை
செய்முறை :
தேங்காய் பால் எடுக்கவும். முதல் பால் எடுக்கவம். 2வது பால் எடுத்து
மிதமான சூட்டில் தக்காளி + கட் செய்த பலாக்காய் வேக வைக்கவும்.
முக்கால் பாகம் வெந்ததும், தீயை அணைத்து விடவும்.
தே.எண்ணை சூடாக்கி வத்தல் பொடி +உப்பு பொடி +தாழிதம் போடவும்.
பாதி சூடு ஆறியதும், முதல் பாலை சேர்க்கவும் .
பலாக்காய் கொத்சு ரெடி
Comment